Tại sao một số thương nhân P2P yêu cầu người dùng hoàn tất xác...

Một số thương nhân trên Binance P2P yêu cầu người dùng đã được xác minh hoàn tất xác minh danh tính bổ sung nếu đây là lần đầu tiên hai bên giao dịch với nhau.

Một năm tuân thủ và minh bạch

Năm 2022 sắp kết thúc – một năm chứng kiến Binance đẩy mạnh các sáng kiến toàn cầu về tuân thủ, minh bạch và bảo vệ người dùng. Hãy cùng nhìn lại cách chúng tôi nâng cấp chính mình trong các lĩnh vực then chốt này.

Cung “Trade” Tân Xuân. Thu thập Quý Mão!

Trong văn hoá Phương Đông của chúng ta, chú Mèo Phú Quý, Mèo Thần Tài hiện hữu mọi nơi, tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, kinh doanh phát đạt. Tết Quý Mão 2023 hứa hẹn sẽ là một cái Tết rất đặc biệt như đúng cái tên của nó, mang lại yếu tố Thiên Thời cho những tiền tài, thịnh vượng đến với mọi người trong năm nay.

Lá thư từ CEO của Binance: 2022 – Một năm kiên cường

Xét theo tiêu chuẩn của thị trường tiền mã hóa, năm vừa qua quả là một năm đầy sóng nhưng nếu nhìn về dữ liệu nhiều năm thì sự biến động này không phải là điều gì quá mới lạ. Dẫu vậy, dù bối cảnh có quen thuộc thì vẫn có nhiều điều mà cả Binance lẫn ngành tài sản kỹ thuật số cần phải suy ngẫm.

3 quan niệm sai lầm về thanh khoản trong Binance Futures

Hiểu được vị thế có khả năng bị thanh lý trong những trường hợp nào sẽ giúp người dùng có chiến lược quản lý rủi ro hiệu quả hơn. Khi giao dịch trên Binance Futures, thanh lý luôn xảy ra ở Giá đánh dấu, chứ không phải Giá gần nhất. Cơ chế hoạt động của giá thanh lý trong Chế độ Cross Margin và Chế độ Isolated Margin là khác nhau.

Hướng dẫn mua NFT chỉ với 4 bước đơn giản

Mua NFT dễ dàng hơn bạn tưởng! Chỉ với một chút hướng dẫn, bạn đã có thể mua NFT đầu tiên của mình trên Thị trường Binance NFT chỉ trong vài giây.

Binance tham gia Phòng Thương mại Kỹ thuật số để hỗ trợ xây dựng...

Chúng tôi rất vui được thông báo rằng chúng tôi đã tham gia Phòng Thương mại Kỹ thuật số, một hiệp hội thương mại tiền mã hóa và blockchain hàng đầu.

Binance Pay hợp tác với Pyypl để mang đến cho người dùng trải nghiệm...

Nhờ Binance Pay, bạn có thể nạp tiền vào ví điện tử hoặc thẻ Pyypl Mastercard ảo của mình thật liền mạch, rồi mua sắm trực tuyến, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền an toàn.

Stake NFT: Hướng dẫn nhanh về những điều cần biết trước khi stake

Giống như stake tiền mã hóa PoS, stake NFT cho phép bạn khóa tài sản kỹ thuật số của mình trên nền tảng hoặc giao thức để nhận phần thưởng và các đặc quyền khác.

Tìm hiểu về cuộc chiến chống tội phạm tiền mã hóa của Binance

Tìm hiểu về cuộc chiến chống tội phạm tiền mã hóa của Binance
Binance Tặng miễn phí 100$