The Weeknd "song kiếm hợp bích" cùng Binance: NFT đặc biệt dành cho người hâm mộ

0
210

Các nội dung chính

  • Chuyến lưu diễn toàn cầu After Hours Til Dawn của The Weeknd do Binance tổ chức là chuyến lưu diễn toàn cầu đầu tiên được dựa trên nền tảng Web3. 

  • Chúng tôi sẽ tặng NFT lưu niệm chính thức cho bất cứ ai đã mua vé tham dự chuyến lưu diễn toàn cầu của The Weeknd (áp dụng các hạn chế dựa trên nơi cư trú).

  • Để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác và ủng hộ cam kết đóng góp của chúng tôi, Binance đã quyên góp 2 triệu USD cho Quỹ nhân đạo XO của The Weeknd do Chương trình Lương thực Thế giới quản lý.

Binance tự hào được hợp tác với The Weeknd, nghệ sĩ sáng tạo từng đoạt giải thưởng trong chuyến lưu diễn After Hours Til Dawn của anh ấy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng xem xét các NFT đặc biệt mà Binance đang hợp tác với nghệ sĩ tên tuổi này. Chúng tôi sẽ giải thích cách quan hệ đối tác gây quỹ cho các mục đích nhân đạo.

The Weeknd được nhiều người đánh giá là một trong những nghệ sĩ âm nhạc thú vị và sáng tạo nhất hiện nay. Hai album phòng thu mới nhất của anh — After Hours (2020) và Dawn FM (2022) — đã thành công rực rỡ cả trên phương diện nghệ thuật và thương mại, chiếm các vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng ở hơn 10 quốc gia. 

Năm 2023 đã và đang là một năm bận rộn với The Weeknd. Vào ngày 03/03, anh đã phát hành một album mới, Live At SoFi Stadium (2023), được thu âm trong chuyến lưu diễn toàn cầu After Hours Til Dawn đang diễn ra của anh — do Binance giới thiệu!

Chúng tôi tự hào được hợp tác với The Weeknd trong chuyến lưu diễn toàn cầu của anh ấy và giúp giới thiệu Web3 với người hâm mộ trên khắp thế giới. Nhờ Binance, những người tham dự buổi hòa nhạc có thể nhận một NFT lưu niệm chính thức do theo phong cách Web3 để ghi nhớ trải nghiệm tham gia buổi hòa nhạc và giành quyền truy cập độc quyền vào nhiều nội dung khác của The Weeknd trong tương lai (áp dụng các hạn chế dựa trên nơi cư trú). 

Sau khi hoàn tất 21 buổi diễn ở Bắc Mỹ, đã đến lúc The Weeknd mang tới trải nghiệm cho phần còn lại của thế giới. Tiếp theo: 30 buổi diễn ở Châu Âu (tháng 6 đến tháng 8/2023), theo sau là 12 buổi ở châu Mỹ La tinh(tháng 9 đến tháng 10/2023). 

Giới thiệu NFT lưu niệm chính thức của The Weeknd

Nếu bạn có vé xem các buổi diễn sắp tới của The Weeknd ở Châu Âu hoặc châu Mỹ Latinh, bạn sẽ nhận được mã từ Ticketmaster (áp dụng các hạn chế dựa trên nơi cư trú), bạn có thể sử dụng mã này để sở hữu một vật phẩm sưu tầm kỹ thuật số chính thức.

Xin lưu ý rằng tại thời điểm viết bài (tháng 3/2023), mã sẽ chỉ được gửi cho những người hâm mộ đến xem các buổi diễn sau đây trong chuyến lưu diễn toàn cầu của The Weeknd:

Châu Âu: Barcelona (Tây Ban Nha); Madrid (Tây Ban Nha); Brussels (Bỉ); Horsens (Đan Mạch); Milan (Ý); Oslo (Na Uy); Prague (Cộng hòa Séc); Stockholm (Thụy Điển); Tallinn (Estonia); Warsaw (Ba Lan).

Châu Mỹ Latinh: Bogotá (Colombia); Buenos Aires (Argentina); Guadalajara (Mexico); Thành phố Mexico (Mexico); Monterrey (Mexico); Lima (Peru); Rio de Janeiro (Brazil); Sao Paulo (Brazil).

Mã hiện đang được gửi hàng loạt. Vì vậy, nếu bạn đủ điều kiện nhưng vẫn chưa nhận được mã, xin hãy kiên nhẫn. Có thể tới gần ngày diễn ra buổi diễn của bạn, mã mới được gửi đi.

Giải thích về NFT quà lưu niệm của The Weeknd

Nếu bạn mới tiếp xúc với tiền mã hóa, bạn có thể tự hỏi những NFT quà lưu niệm này là gì. NFT là gì? NFT (token không thể thay thế) là một loại tài sản kỹ thuật số độc nhất và không thể bị thay thế bằng bất cứ vật phẩm tương tự nào khác. Tóm lại, chúng là các token đại diện cho quyền sở hữu hoặc tính xác thực của một phần nội dung kỹ thuật số duy nhất.

Trong trường hợp của NFT quà lưu niệm do Binance phối hợp với The Weeknd tạo ra, những token này giúp người hâm mộ tạo và lưu giữ hồ sơ kỹ thuật số chính thức về việc họ tham dự chuyến lưu diễn.

Về cơ bản, đó là phiên bản thế kỷ 21 của việc lưu giữ cuống vé hoặc nhãn dán vật lý của buổi hòa nhạc làm kỷ niệm. Đây cũng có thể là cách giới thiệu thú vị và dễ dàng về Web3 và công nghệ blockchain, đồng thời mở khóa quyền truy cập độc quyền vào nhiều thông tin khác của The Weeknd!  

NFT cho chuyến lưu diễn sắp tới của The Weeknd

Ngoài ra, Binance và The Weeknd đang phát triển bộ sưu tập NFT đặc biệt cho chuyến lưu diễn. Mặc dù NFT quà lưu niệm chỉ dành cho những người hâm mộ tham dự chuyến lưu diễn toàn cầu ở các địa điểm cụ thể, nhưng NFT của chuyến lưu diễn là một phần của bộ sưu tập riêng biệt, được cung cấp để bán cho cả người hâm mộ và nhà sưu tập (áp dụng các hạn chế dựa trên nơi cư trú). 

Bộ sưu tập đặc biệt này sẽ có những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp và một số điều bất ngờ. Đây không phải là bước đột phá đầu tiên của The Weeknd vào thế giới vật phẩm sưu tầm kỹ thuật số — trên thực tế, nam ca sĩ trước đây đã bán một trong những bài hát chưa phát hành của mình dưới dạng NFT.

Bộ sưu tập NFT cho chuyến lưu diễn của The Weeknd sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 — hãy xem không gian này!

Gây quỹ cho Quỹ nhân đạo XO

Sau khi Bộ sưu tập NFT cho chuyến lưu diễn ra mắt, một phần trăm doanh số sẽ được chuyển đến Quỹ nhân đạo XO do The Weeknd sáng lập và Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) quản lý. Là Đại sứ thiện chí cho WFP của Liên hợp quốc, The Weeknd đã thành lập Quỹ nhân đạo XO để nuôi sống hàng triệu người đang trên bờ vực của nạn đói.

Để kỷ niệm quan hệ hợp tác giữa Binance và The Weeknd, đồng thời phù hợp với cam kết đóng góp của chúng tôi — bằng chứng là hoạt động nhân đạo của Binance Charity cùng nhiều hoạt động khác — chúng tôi tự hào chia sẻ rằng chúng tôi đã quyên góp 2 triệu USD cho quỹ của The Weeknd.  

Nhận NFT quà lưu niệm của bạn

Để biết thêm thông tin về chuyến lưu diễn toàn cầu After Hours Til Dawn của The Weeknd do Binance tài trợ, vui lòng truy cập theweeknd.com/tour.

Đọc thêm

Cảnh báo rủi ro: Thông tin trong bài viết này không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư hoặc lời khuyên tài chính. Hãy tự nghiên cứu. NFT không được quản lý ở hầu hết các quốc gia, tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn được phép truy cập Thị trường Binance NFT của chúng tôi tùy theo điều kiện cụ thể của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện của Binance NFT, Điều khoản sử dụngCảnh báo rủi ro của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây