Cách liên hệ với Bộ phận CS của Binance một cách dễ dàng

0
305

Cách liên hệ với Bộ phận CS của Binance một cách dễ dàng.

Tại Binance, chúng tôi luôn duy trì một số tiêu chuẩn cao nhất trong ngành về mảng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự hào thông báo rằng trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng của Binance làm việc liên tục 7 ngày một tuần, 24 giờ một ngày.

Rất nhiều người cho rằng kênh liên hệ của của Binance chỉ có một chatbot và không hề có tương tác với người thật, nhưng thực tế không hề phải như vậy.

Trong bài viết này, bạn sẽ được hướng dẫn cách liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi chỉ với một vài bước đơn giản. Đội ngũ CS của Binance sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi trường hợp, từ các vấn đề xác minh danh tin đến cung cấp thông tin về các hoạt động marketing đang diễn ra và nhiều hơn thế nữa.

Kênh chăm sóc khách hàng của Binance hiện phục vụ rất nhiều ngôn ngữ và phổ biến nhất là tiếng Anh. Nếu vì lý do nào đó, bạn cảm thấy không đủ thoải mái để viết bằng tiếng Anh thì tin vui cho bạn là chúng tôi có thể hỗ trợ viết bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác và kênh chat của Binance cũng có phần mềm dịch tự động sang tiếng Anh để các chuyên viên hỗ trợ có thể hiểu và giúp bạn nhanh nhất.

Làm thế nào để liên hệ với đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi?

Từ ứng dụng:

Chọn biểu tượng ống nghe điện thoại nằm ở góc trên cùng bên phải của điện thoại.

Từ website binance.com/vi

Chọn biểu tượng trò chuyện từ góc dưới bên phải màn hình. Bạn có thể tham gia trò chuyện dù đã đăng nhập và cả khi chưa đăng nhập. Nếu chưa, hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác định thêm danh tính của mình.

Làm thế nào để tiếp cận trực tiếp với đội ngũ CS?

Nhiều người cho rằng hệ thống hỗ trợ của chúng tôi chỉ là chatbot? Hãy để chúng tôi giải thích. Bạn có thể liên hệ với một hỗ trợ viên thực sự bằng cách chọn các mục liên quan nhất tới vấn đề của mình trên menu.

  • Hệ thống sẽ gợi ý thông tin với các câu hỏi thường gặp nhất. Và thú thật – 99% câu hỏi chúng tôi nhận được đều giống nhau, và việc chỉ định một nhân viên trực tiếp chỉ để trả lời cùng một câu hỏi sẽ khiến lưu lượng truy cập tăng đáng kể và làm chậm trễ việc trả lời cho những người thực sự có câu hỏi hoặc vấn đề cụ thể. 
  • Trước tiên, vui lòng đọc kỹ thông tin được đề xuất và làm theo các bước được chỉ ra tại đó nếu có liên quan.
  • Nếu thông tin đó không giúp bạn giải quyết vấn đề, chỉ cần nhấn vào “Chưa giải quyết” ở cuối màn hình:

Ở bước này, một lần nữa chúng tôi sẽ cố gắng có sẵn câu trả lời để giúp bạn giải quyết vấn đề. Nếu nó vẫn không giúp được cho bạn, hãy chọn Không liên quan/Unsolved.

Ở bước tiếp theo và cũng là bước cuối cùng, hãy đánh dấu Có/Yes và Chuyển sang Dịch vụ Chăm sóc Khách hàng!

Chúc mừng! Bây giờ bạn đã kết nối với một trong các CS của Binance. Vui lòng mô tả sự cố hoặc câu hỏi của bạn bằng cách cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt, bao gồm cả ảnh chụp màn hình. Hiện tại, thời gian chờ là rất thấp – dưới 3 phút! Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được thông tin hữu ích từ bài viết này!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây