10 lý do để bạn nên giao dịch NFT trên Binance NFT

0
252

Các nội dung chính

 • Thị trường Binance NFT là một nơi tuyệt vời để người dùng, dù là người mới hay đã có kinh nghiệm, tiếp cận mọi thứ liên quan đến NFT.

 • Khám phá, giao dịch và niêm yết các NFT độc quyền từ nhiều thương hiệu khác nhau trên nền tảng với mức phí thấp và tính thanh khoản cao.

 • Tự nghiên cứu về NFT bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích do Binance NFT cung cấp, đồng thời tận hưởng những lợi ích của một cộng đồng lớn và sôi động.

Với hơn 2,5 triệu vật phẩm sưu tầm kỹ thuật số, phí giao dịch NFT thấp hơn và nhiều đợt drop NFT, có nhiều lý do để bạn nên giao dịch NFT trên Thị trường Binance NFT. 

Giới thiệu

Việc ra mắt token không thể thay thế (NFT) đã thách thức cách mọi người nghĩ về quyền sở hữu và giá trị trong những năm gần đây, đặc biệt về nghệ thuật và vật phẩm sưu tầm kỹ thuật số. Sự thay đổi trong suy nghĩ này đã khởi động một số thị trường NFT: Các trung tâm nơi người dùng có thể mua, bán và khám phá các vật phẩm kỹ thuật số độc quyền và duy nhất, biến chúng thành vật phẩm của mình. Kể từ tháng 6 năm 2021, Thị trường Binance NFT đã trở thành trung tâm NFT để người dùng Binance giao dịch những tài sản có một không hai này. Bài viết này sẽ khám phá danh sách (một phần chứ không phải tất cả) những lý do bạn cũng nên sử dụng Binance NFT cho bộ sưu tập ngày càng mở rộng của mình. 

Khám phá ưu điểm của giao dịch NFT trên Thị trường Binance

Có một lý do tại sao Binance NFT đã phát triển để trở thành một trong những thị trường NFT lớn nhất trong ngành. Được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc do hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới cung cấp, thị trường NFT của Binance đang không ngừng phát triển để cải thiện các dịch vụ của mình đồng thời đã hỗ trợ tạo và niêm yết hơn 2,5 triệu NFT. Việc giao dịch NFT trên Binance NFT giờ dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là lý do tại sao:

 1. Nhiều loại NFT: Không đâu có nhiều lựa chọn NFT bằng Binance NFT. Không chỉ đánh giá định kỳ các NFT để đáp ứng tiêu chuẩn cao, thị trường còn cung cấp nhiều NFT từ các bộ sưu tập đã được xác minh của các nghệ sĩ và thương hiệu hàng đầu, chẳng hạn như bộ sưu tập NFT CR7, bộ sưu tập không thể được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Chủ đề của các bộ sưu tập đa dạng từ nghệ thuật kỹ thuật số và trò chơi đến thể thao, v.v. Đem những sở thích phi kỹ thuật số của bạn vào thế giới kỹ thuật số và chia sẻ chúng với cộng đồng.

 2. Cộng đồng toàn cầu: Binance NFT đã xây dựng được một nhóm đông đảo những người đam mê NFT trên cơ sở người dùng tích cực đông đảo. Tham gia cộng đồng rộng lớn của Binance NFT để giới thiệu các NFT độc đáo của bạn đến một thị trường toàn cầu rộng lớn hơn. Kết nối với các nhà sưu tập, nghệ sĩ và trader khác trên Telegram, Twitter, DiscordInstagram của Binance NFT để tham gia những buổi AMA thường xuyên, sự kiện và NFT hoặc chương trình giveaway theo danh sách ưu tiên. 

 3. Dự án NFT chất lượng: Thị trường có nhiều đợt drop NFT độc quyền từ các thương hiệu, người nổi tiếng và dự án nổi tiếng như NFT Mobile Legends, NFT Frank Muller và NFT Mike Tyson. Hãy theo dõi các đợt drop NFT sắp tới!

 4. Hỗ trợ đa chuỗi và đa thị trường: Nền tảng Binance NFT liệt kê các NFT từ nhiều thị trường và trên nhiều blockchain. Những tính năng này cho phép người dùng khám phá, truy cập và giao dịch các tài sản được phát hành trên BNB Smart Chain và Ethereum. Bằng cách này, bạn có thể quản lý bộ sưu tập NFT của mình một cách hiệu quả, đồng thời tăng cường khả năng hiển thị của các NFT.

 5. Tính bảo mật hàng đầu trong ngành: Việc tích hợp với Binance đã giúp Binance NFT có nền móng của một trong những nền tảng giao dịch an toàn nhất trên thế giới với các tính năng bảo mật như KYC, 2FAmã chống tấn công giả mạo để tự bảo vệ mình trước những kẻ bất chính. Bằng cách giữ NFT của bạn trên Binance, người dùng sẽ an toàn hơn trước nguy cơ bị những kẻ xấu rút ví. 

 6. Dễ sử dụng: Dù bạn là nhà sưu tập dày dạn kinh nghiệm hay người mới tham gia, Binance NFT cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng giúp giao dịch NFT trở nên dễ dàng. Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn từng bước và hỗ trợ khách hàng suốt ngày đêm. Hãy chú ý theo dõi vì chúng tôi sẽ tiếp tục tối ưu hóa các tính năng của mình để mở rộng phạm vi cung cấp. 

 7. Phân tích NFT chi tiết: Người dùng Binance NFT có thể tận hưởng dữ liệu và phân tích nâng cao về các loại NFT, cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt về việc mua và bán. Trang Xếp hạng hiển thị bảng xếp hạng để người dùng hiểu rõ hơn về tính năng động của không gian NFT và thêm các bộ sưu tập vào danh sách ưu tiên của họ để theo dõi hoạt động gần đây. Để tìm hiểu sâu hơn, hãy nhấp vào trang bộ sưu tập NFT hoặc trang Chi tiết NFT để xem các số liệu bổ sung như lịch sử giá, ưu đãi, hoạt động, v.v. 

 8. Tiếp cận hệ sinh thái Binance mở rộng: Được tích hợp vào nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất, người dùng có thể ngay lập tức chuyển đổi từ các sản phẩm và dịch vụ tiền mã hóa khác sang giao dịch các tài sản không thể thay thế. Thông qua đó, họ có thể tận hưởng sự linh hoạt khi sử dụng tiền mã hóa từ ví của mình để mua NFT trên thị trường Binance NFT. Với 28,6 triệu người dùng đang hoạt động trên Binance, Binance NFT có thể cung cấp mức thanh khoản cao và cơ sở người dùng lớn – giúp việc tìm người mua và người bán NFT của bạn trở nên nhanh chóng hơn. 

 9. Mức phí thấp: Nền tảng Binance NFT là một trong những bên có mức phí giao dịch NFT thấp nhất trong ngành, khiến đây trở thành một trong những cách mua và bán NFT tiết kiệm nhất. Việc bán một NFT phải chịu phí dịch vụ nền tảng chung là 1% trên giá bán, trong khi việc mua hoặc niêm yết NFT là không mất phí trên Binance NFT. 

 10. Chuyển đổi token và rút tiền pháp định nhanh chóng: Chúng tôi cung cấp một cách nhanh chóng, dễ dàng và an toàn để rút tiền vào Binance từ Thị trường NFT. Tất cả người dùng Binance đều có thể sử dụng tài khoản và ví hiện có của họ để giao dịch trên Thị trường Binance NFT. Sau khi bán NFT thành công, người dùng có thể đổi số tiền thu được thành các cặp tiền pháp định có sẵn để rút tiền. Ngoài ra, những người nắm giữ Binance NFT có thể dễ dàng chuyển đổi lợi nhuận từ tiền mã hóa NFT thành token hoặc sản phẩm ưa thích của họ trong hệ sinh thái Binance. Hệ sinh thái Binance cung cấp nhiều tính năng đáp ứng các mục tiêu tiền mã hóa khác nhau. Rút tiền từ thu nhập của bạn, gửi chúng đến bất cứ nơi nào trên thế giới hoặc đăng ký sản phẩm Earn để tạo phần thưởng tiền mã hóa và nhiều tính năng khác nữa. 

Tổng kết

Binance NFT cung cấp một môi trường đa dạng, an toàn và đáng tin cậy để người dùng giao dịch NFT, v.v. Khi các tính năng được cải thiện, các sản phẩm mới sẽ sớm ra mắt, thị trường NFT của Binance sẽ tiếp tục là nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến NFT. Giờ bạn đã sẵn sàng khám phá thêm về Binance NFT, hãy tham gia cộng đồng bằng cách theo dõi chúng tôi trên Telegram, Twitter, DiscordInstagram. Tại đây, bạn có thể nhận được những cập nhật mới nhất về đợt drop IGO hàng tuần và các bản phát hành Hộp bí ẩn độc quyền của chúng tôi.

Bắt đầu bộ sưu tập NFT của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Binance và truy cập Thị trường Binance NFT ngay hôm nay!

Hãy tham khảo mục FAQ sau để biết thêm thông tin hữu ích:

Cảnh báo rủi ro: Giá trị của NFT có thể tăng hoặc giảm. NFT chịu rủi ro thị trường cao. Binance không chịu trách nhiệm xác minh danh tính, tính hợp pháp hoặc tính xác thực của bất kỳ NFT nào. NFT không được quản lý ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, vui lòng đảm bảo rằng bạn được phép truy cập vào thị trường Binance NFT của chúng tôi tùy theo điều kiện cụ thể của bạn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện của Binance NFT, Điều khoản sử dụngCảnh báo rủi ro của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây