Các cập nhật quan trọng về Token đòn bẩy SXPDOWN của Binance

0
529
Thân gửi các Binancian,
Để mang đến trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng, SXPDOWN sẽ trải qua đợt đảo ngược quá trình phân tách token 10.000-thành-1, bắt đầu từ 13:00 ngày 10/03/2021 (Giờ Việt Nam). Quá trình đảo ngược phân tách token sẽ diễn ra trong khoảng 24 giờ, với khung thời gian như sau:
  • Vào lúc 13:00 ngày 10/03/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động giao dịch, đăng ký và rút token SXPDOWN. Tất cả các lệnh đang mở đều sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ tiến hành chụp số dư SXPDOWN trong tài khoản của người dùng và bắt đầu quá trình đảo ngược phân tách token SXPDOWN với tỷ lệ 10.000 SXPDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 SXPDOWN (sau khi đảo ngược phân tách).
  • Vào lúc 13:00 ngày 11/03/2021 (Giờ Việt Nam), số dư SXPDOWN mới sẽ được cập nhật và chúng tôi sẽ mở lại giao dịch cho SXPDOWN. Chức năng đăng ký và rút SXPDOWN cũng sẽ được mở lại trong thời gian này.
Về việc Đảo ngược phân tách token SXPDOWN
Quá trình đảo ngược phân tách token là một quá trình hợp nhất số lượng token đã phát hành hiện có thành một con số nhỏ hơn với giá trị tương ứng lớn hơn. Dựa trên tỷ lệ 10.000 SXPDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 SXPDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), nếu tổng số token SXPDOWN đã được phân bổ là 100 tỷ token trước quá trình đảo ngược phân tách thì tổng số token SXPDOWN được phát hành sau quá trình này sẽ là 10 triệu token. Nếu người dùng nắm giữ 10.000 token SXPDOWN trước quá trình đảo ngược phân tách tỷ lệ 10.0000-thành-1, sau khi đảo ngược, số SXPDOWN người dùng nắm giữ sẽ là 100 SXPDOWN.
Lưu ý quan trọng:
  • Trong quá trình đảo ngược phân tách token kéo dài 24 giờ này, bất kỳ thay đổi nào về giá trị tài sản ròng (NAV) của token SXPDOWN có thể được phản ánh trênbiểu đồ NAV K-linecủa SXPDOWN. Xin lưu ý rằng NAV của SXPDOWN có thể sẽ không chính xác do quá trình đảo ngược phân tách token.
  • Chúng tôi khuyên các người dùng nắm giữ token SXPDOWN đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi quá trình đảo ngược phân tách token này diễn ra để phòng ngừa rủi ro biến động giá xảy ra trong quá trình đảo ngược phân tách. Người dùng được khuyên tiến hành giao dịch hoặc rút token SXPDOWN sang USDT trước quá trình đảo ngược phân tách diễn ra. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn này:Giới thiệu về token đòn bẩy của Binance.
  • Nếu người dùng đang nắm giữ token SXPDOWN sau 13:00 ngày 10/03/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ hợp nhất các token này với tỷ lệ 10.000 SXPDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 SXPDOWN (sau khi đảo ngược phân tách) và cập nhật số dư SXPDOWN token vào lúc 13:00 ngày 11/03/2021 (Giờ Việt Nam) sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất. Do giới hạn về đơn vị, số dư SXPDOWN mới sẽ chỉ được cập nhật tối đa 8 chữ số thập phân.
  • Người dùng sẽ có cửa sổ 15 phút sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất để đăng ký hoặc rút trước khi giao dịch được mở lại.
  • Thời gian nâng cấp 24 giờ chỉ là con số được chúng tôi ước tính và có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ đăng một thông báo khác để thông báo cho người dùng khi hoạt động giao dịch, đăng ký và rút được mở lại sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất.
Cảnh báo rủi ro: Token đòn bẩy được thiết kế để đánh cược vào sự biến động ngắn hạn của thị trường, có xu hướng thiên về động lực. Việc nắm giữ Token đòn bẩy Binance (BLVT) trong thời gian dài ra rất rủi ro, bởi loại token này có cơ chế tự bào mòn giá trị nếu không xuất hiện những biến động với động lực có lợi cho vị thế. Xin lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là một sự thay thế cho các sản phẩm margin sử dụng đòn bẩy, và cũng không hoạt động theo cách thức tương tự. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Xin tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Token đòn bẩy.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
03/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi chúng tôi trên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây