Đánh Giá Năm 2021 Từ Binance Academy

Điểm qua các tin tức quan trọng nhất về blockchain và tiền mã hóa trong năm 2021, bao gồm NFT, metaverse, các quy định mới về tiền mã hóa mã, fan token, Bitcoin ETF, Web3, v.v.

DeFi 2.0 Là Gì Và Tại Sao Nó Lại Quan Trọng?

Tài chính phi tập trung (DeFi) 2.0 là các dự án DeFi có mục tiêu cải thiện khả năng tiếp cận, tính thanh khoản, bảo mật và trải nghiệm người dùng của các dịch vụ tài chính trên blockchain.

6 Công Ty Toàn Cầu Xây Dựng Metaverse

Các công ty toàn cầu và những gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị xây dựng một tương lai metaverse kết hợp giữa thực tế ảo, avatar và thế giới kỹ thuật số tương tác.

Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin (LTC) là một altcoin cho phép thanh toán nhanh chóng với chi phí thấp. LTC có nguồn cung token là 84 triệu và phần thưởng block của nó giảm 50% sau mỗi 4 năm.

4 dự án blockchain và tiền mã hóa trong metaverse

Là một phần quan trọng của hệ sinh thái metaverse, các dự án blockchain và tiền mã hóa cung cấp NFT, tài sản kỹ thuật số và nền kinh tế số chơi để kiếm tiền.

Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Smooth Love Potion (SLP) là đồng tiền mã hoá của tựa game Axie Infinity chạy trên nền tảng Ethereum. Đây là token ERC-20 có thể dùng để giao dịch hoặc lai tạo Axie (NFT).

Sandbox (SAND) là gì?

Sandbox (SAND) là token game ERC-20 trong metaverse. Đây là token gốc của The Sandbox, một tựa game blockchain chơi để kiếm tiền có tài sản NFT trong game.

BscScan là gì và làm thế nào để sử dụng?

Tìm hiểu cách sử dụng BscScan, một block explorer của Binance Smart Chain dùng để tra cứu các giao dịch BNB, hợp đồng thông minh, token BEP-20 và nhiều nội dung khác.

Bored Ape Yacht Club (BAYC) Là Gì?

Bored Ape Yacht Club là một bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ trò chơi CryptoPunks. Bạn có thể mua bộ sưu tập này trên OpenSea, mỗi NFT được đúc trên Ethereum với một bộ thuộc tính duy nhất.

Các đồng coin meme là gì?

Đồng coin meme là tiền mã hóa lấy cảm hứng từ các meme trên Internet. Trong không gian blockchain, các token meme phổ biến bao gồm Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).