Staking ETH 2.0 trên Binance

Staking ETH 2.0 trên Binance

0
Staking ETH 2.0 trên Binance
Staking ETH 2.0 trên Binance

Ethereum 2.0 là gì?

Ethereum 2.0 (còn được gọi là Eth2 hoặc Serenity) là một bản nâng cấp nhằm mục đích cải thiện khả năng mở rộng, bảo mật và tính bền vững của mạng lưới Ethereum. Bản nâng cấp Ethereum 2.0 sẽ được triển khai trong ba giai đoạn: Giai đoạn 0, Giai đoạn 1/1.5 và Giai đoạn 2.
Giai đoạn 0 được ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2020, khi hợp đồng nạp tiền Eth2 đã đạt đủ số tiền cần thiết (524.288 ETH). Giai đoạn 1/1.5 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2021, sau đó là Giai đoạn 2.
Sau Giai đoạn 2, mạng lưới Ethereum sẽ chuyển đổi từ cơ chế đồng thuận Bằng chứng Công việc (Proof of Work – PoW) sang Bằng chứng Cổ phần (Proof of Stake – PoS), dự kiến sẽ cải thiện tốc độ, hiệu quả và khả năng mở rộng của mạng lưới. Để biết thêm chi tiết về Eth2, vui lòng tham khảo bài viết trên Academy Ethereum 2.0 là gì? Và tại sao Ethereum 2.0 lại quan trọng?.

Staking ETH 2.0 trên Binance

Nếu bạn muốn trở thành một validator của Ethereum 2.0, bạn cần phải stake tối thiểu 32 ETH. Đổi lại, bạn sẽ được tham gia hỗ trợ mạng lưới và nhận phần thưởng. Bạn sẽ cần gom đủ số tiền stake tối thiểu, thiết bị phần cứng và tài sản tích lũy thêm để thanh toán chi phí vận hành node. Bạn cũng phải cân nhắc các rủi ro khác, như có thể cần kéo dài thời gian khóa để hoàn thành bản cập nhật ETH 2.0. Việc tham gia stake Ethereum không hề đơn giản chút nào và có những rủi ro đi kèm.
Để giải quyết vấn đề này, Binance đã ra mắt dịch vụ “ETH 2.0 staking” để cung cấp cho mọi người một dịch vụ Ethereum 2.0 staking dễ tiếp cận. Bạn có thể bắt đầu bằng một vài cú nhấp chuột chỉ với 0,1 ETH và Binance sẽ trang trải tất cả chi phí vận hành validator và chịu rủi ro bị phạt trên chuỗi. Tất cả phần thưởng stake trên chuỗi sẽ được phân bổ cho người dùng.

Làm thế nào để tham gia Staking ETH 2.0 trên Binance

1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Tài chính] [Binance Earn]. Cuộn xuống[ETH 2.0 Staking] và nhấp vào [Xem thêm].
2. Nhấp vào [Stake ngay], nhập số tiền bạn muốn stake và nhấp vào [Xác nhận] .
3. Bạn sẽ thấy có một cửa sổ yêu cầu xác nhận xuất hiện. Vui lòng kiểm tra kỹ điều khoản và điều kiện và nhấp vào [Xác nhận] nếu bạn đồng ý.
Trong thời gian stake ETH 2.0, phần thưởng BETH sẽ được phân bổ hàng ngày dựa trên số BETH đang nắm giữ của người dùng.
* Để biết thêm chi tiết về việc phân bổ, vui lòng tham khảo thông báo của Binance.
  • Số lượng ETH có thể rút sẽ dựa trên số dư BETH mà bạn đang nắm giữ thay vì số tiền bạn đã stake ban đầu. Ví dụ: Nếu bạn stake 100 ETH, bạn sẽ được nhận 100 BETH theo tỷ lệ 1:1. Và vào ngày rút tiền, nếu bạn nắm giữ 110 BETH có được từ giao dịch và những lần phân bổ phần thưởng, bạn có thể rút 110 ETH. Binance sẽ trang trải tất cả chi phí vận hành validator cho người dùng sử dụng dịch vụ stake ETH 2.0.
Bạn sẽ không thể "hủy stake" ETH của mình cho đến khi mainnet của Ethereum 2.0 được ra mắt. Số lượng có thể rút sẽ dựa trên số dư BETH mà bạn đang nắm giữ thay vì số tiền bạn đã stake ban đầu.
Ví dụ: Nếu bạn stake 100 ETH, bạn sẽ được nhận 100 BETH theo tỷ lệ 1:1. Và vào ngày rút tiền, nếu bạn nắm giữ 110 BETH có được từ giao dịch và những lần phân bổ phần thưởng, bạn có thể rút 110 ETH. Binance sẽ trang trải tất cả chi phí vận hành validator cho người dùng sử dụng dịch vụ stake ETH 2.0.
Sau khi bạn stake ETH của mình thành công, bạn có thể tìm thấy thông tin về tài sản bị khóa và phần thưởng của mình trên trang ETH 2.0 Staking.
Trả lời: Không. Lãi suất của BETH đã stake được tính toán dựa trên số lượng của BETH khả dụng trong [Ví Fiat và Spot] của bạn. Bạn sẽ không nhận được lãi suất stake nếu bạn nạp BETH vào Launchpool hoặc sản phẩm khác.
Trả lời: Không. Lãi suất của BETH đã stake được tính toán dựa trên số lượng của BETH khả dụng trong [Ví Fiat và Spot]của bạn. Bạn sẽ không nhận được lãi suất stake nếu bạn rút BETH vào một địa chỉ bên ngoài hoặc dự án BSC.
Staking ETH 2.0 trên Binance
4.5 trên 73 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây