Cách sử dụng Crypto Box và Câu hỏi thường gặp

0
286

Crypto Box là gì?

Crypto Box là tính năng mới của Binance Pay, cho phép bạn gửi những món quà tiền mã hóa thú vị cho bạn bè. Bạn có thể tạo Crypto Box và chia sẻ với một nhóm bạn bè. Khi họ nhận quà tặng bằng mã hộp quà trên Ứng dụng Binance, họ sẽ nhận được số lượng tiền mã hóa ngẫu nhiên mà bạn đặt trong Box.

Làm thế nào để tạo Crypto Box?

1. Đăng nhập vào Ứng dụng Binance và nhấp vào [Thanh toán] – [Crypto Box] – [Tạo] – [Tạo ngay].
2. Nhập Tổng giá trị hộp quà, Số lượng quà tặng và Lời chúc. Nhấp vào [Tiếp tục]
3. Xác nhận thông tin thanh toán và nhấp vào [Xác nhận].
4. Nhập Pay PIN để xác nhận thanh toán.
5. Mã hộp quà sẽ được tạo cho Crypto Box. Bạn có thể chia sẻ mã hộp quà với bạn bè bằng cách nhấp vào [Sao chép mã], [Chia sẻ hình ảnh] hoặc [Lưu hình ảnh]. Sau đó, bạn bè có thể nhận Crypto Box của bạn bằng Ứng dụng Binance.
Vui lòng chỉ chia sẻ riêng mã hộp quà với người nhận mà bạn muốn, vì bất kỳ người nào có mã đều có thể sử dụng mã này để nhận hộp quà.

Làm thế nào để nhận Crypto Box?

1. Đăng nhập vào Ứng dụng Binance và nhấp vào [Thanh toán] – [Crypto Box] – [Nhận]. Nhập mã hộp quà và nhấp vào [Nhận ngay].
2. Nhấp vào [Mở] để nhận Crypto Box.
3. Bạn sẽ nhìn thấy số tiền mã hóa được nhận từ hộp quà. Tiền mã hóa đã nhận sẽ được ghi vào số dư Ví Pay.
Xin lưu ý rằng: 
1. Sẽ mất một khoảng thời gian chờ khi nhận Crypto Box nếu bạn vượt quá số lần nhập sai mã hộp quà tối đa. Hãy đảm bảo bạn đã nhập đúng mã hộp quà.
2. Việc cùng một người dùng nhận cùng một Crypto Box nhiều lần là không được phép.
3. Bạn sẽ không thể nhận Crypto Box sau khi sau khi hộp quà đã được nhận hết.
4. Vì lý do an toàn, tài khoản của bạn sẽ bị khóa trong 5 giờ sau 10 lần nhập sai liên tiếp mã hộp quà. Sau khi tài khoản của bạn bị khóa, bạn sẽ không thể nhận bất kỳ Crypto Box nào.

Crypto Box có hết hạn không?

Tất cả Crypto Box đều có giá trị trong 24 giờ. Mọi quà tặng còn lại chưa có người nhận sẽ được trả lại vào Ví Pay của chủ sở hữu hộp quà sau 24 giờ.

Tôi có thể đổi tiền mã hóa đã nhận sang tiền pháp định không?

Tiền mã hóa mà bạn đã nhận từ Crypto Box sẽ được ghi vào Ví Binance Pay của bạn. Bạn có thể chuyển tài sản sang Ví Tiền pháp định và Spot và rút tiền thông qua các tùy chọn tiền pháp định hiện có cho quốc gia của bạn. 
Xin lưu ý rằng nếu bạn chia sẻ mã Crypto Box công khai với bạn bè, chẳng hạn như trên các nền tảng mạng xã hội, những người mà bạn không quen biết cũng có thể tiếp cận được mã này và nhận Crypto Box của bạn. Do đó, vui lòng chỉ tiết lộ mã hộp quà với người nhận mà bạn muốn

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Binance có toàn quyền trong việc dừng bất kỳ hoạt động Crypto Box nào, hoàn tiền cho chủ sở hữu nguồn tiền và cấm bất kỳ người dùng nào bị phát hiện có liên quan đến các hoạt động gây tranh cãi.
(*Vì lợi ích của người dùng, Tuyên bố từ chối trách nhiệm có thể được dịch sang các ngôn ngữ khác nhau. Trong trường hợp các phiên bản ngôn ngữ khác nhau không thống nhất, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây