Hướng Dẫn Nhanh về Binance Dual Investment (Đầu Tư Kép)

0
96

Tóm lược

Nếu bạn đã tham gia vào thế giới tiền mã hóa, bạn sẽ biết rằng các loại tiền mã hóa cực kỳ dễ bay hơi. Tổng giá trị danh mục đầu tư của bạn có thể trải qua những biến động lớn, khiến việc giữ tiền và mơ về một cuộc sống lý tưởng có trải nghiệm hệt như việc bạn đang ngồi ở ghế đầu của một chiếc tàu lượn siêu tốc. Đầu tư kép Binance (Binance Dual Investment) cung cấp cho bạn một cách để tạo ra thu nhập thụ động, bất kể thị trường đi theo hướng nào.

Giới thiệu

Bạn có thể làm gì để bảo vệ mình khỏi sự biến động nhưng vẫn tạo ra lợi nhuận? Gửi Tiết Kiệm Binance cung cấp nhiều cách thuận tiện để tạo thu nhập thụ động , nhưng chúng có thể khiến bạn gặp rủi ro về giá. Việc sử dụng các loại tiền mã hóa dễ bay hơi hơn để tạo thu nhập đang hấp dẫn, nhưng chúng liên quan trực tiếp đến các điều kiện thị trường. 

Bạn cũng có thể sử dụng stablecoin, chẳng hạn như BUSD hoặc USDT, nhưng Đầu tư kép Binance đã đưa khái niệm này lên một tầm cao mới. Bạn có cơ hội hưởng lợi nhuận cho dù thị trường đi theo hướng nào. Hãy cùng xem cơ chế này hoạt động như thế nào nhé.

Sản phẩm Dual Investment của Binance là gì?

Đầu tư kép Binance cho phép bạn gửi tiền mã hóa và thu được lợi nhuận linh động bằng một trong hai loại tài sản. Bạn cam kết giữ tiền mã hóa của mình, chốt lợi nhuận, nhưng bạn sẽ kiếm được nhiều hơn nếu giá trị số tiền cam kết giữ tăng lên.. Về cơ bản, đó là một cách để bạn kiểm soát rủi ro của mình tốt hơn.

Lợi nhuận bạn nhận được phụ thuộc vào kết quả đặt cược của bạn vào ngày hết hạn. Nếu giá trị tài sản bạn giữ tăng lên, thu nhập của bạn sẽ cao hơn cả lãi suất tiết kiệm. Từ đó, bạn sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn. Nếu giá trị tài sản bạn giữ không tăng hơn lãi suất tiết kiệm, bạn vẫn sẽ nhận được lợi tức từ khoản tiết kiệm của mình.

Trước khi tìm hiểu cách thức hoạt động của các sản phẩm này, hãy làm rõ một số thuật ngữ bạn cần biết.

 • Ngày kết thúc đăng ký – hạn chót đăng ký gửi tiền vào sản phẩm Đầu tư kép này. 
 • Ngày hết hạn – Đây là ngày bạn có thể rút tiền mã hóa cùng với số tiền lãi đã kiếm được.
 • Giá thực hiện  Mức giá xác định bạn sẽ được thanh toán bằng loại tiền tệ nào.
 • Giá thanh toán: – Giá của tiền mã hóa vào ngày hết hạn. Mức giá này được tính bằng cách chỉ số của một số cặp thị trường giao ngay BTC-USD có thanh khoản tốt nhất.
 • Tỷ suất lợi nhuận – Lãi suất cố định bạn sẽ nhận được khi sản phẩm thực hiện quyết toán.
 • Tỷ suất lợi nhuận hàng năm – Lãi suất bạn nhận được nếu khóa tiền mã hóa vào sản phẩm Dual Investment trong một năm. Ví dụ: Nếu tỷ suất lợi nhuận hàng năm của bạn là 365% thì ước tính lợi nhuận hàng ngày của bạn sẽ là 1%.

Dual Investment với BTC hoạt động như thế nào?

Sản phẩm Dual Investment với BTC cho phép những người nắm giữ BTC tự bảo vệ quyền sở hữu bitcoin của họ.

Ý tưởng của sản phẩm này là nếu giá thanh toán cao hơn giá thực hiện, thì sản phẩm sẽ được thanh toán bằng BUSD. Mặt khác, nếu giá thanh toán thấp hơn giá thực hiện, sản phẩm được thanh toán bằng BTC.

Điều này có nghĩa là nếu sản phẩm được thanh toán bằng BUSD, bạn có thể bán BTC của mình cao hơn giá giao ngay hiện tại tại thời điểm hết hạn một cách hiệu quả.

Vậy lãi suất của sản phẩm này được tính như thế nào? Giá thực hiện càng cao và thời gian càng ngắn thì lợi tức càng thấp. Giá thực hiện càng thấp và thời gian càng dài thì lợi tức càng cao.

Làm thế nào để điều này hoạt động trong thực tế? Giả sử, bạn có 1 BTC ở mức giá 10.000 đô la và bạn đăng ký sản phẩm Dual Investment trong 30 ngày với tỷ lệ hoàn vốn 2%. Giá thực hiện được đặt là 12.000 USD.

30 ngày sau, một trong hai điều sẽ xảy ra:

 • Nếu BTC trên 12.000 USD, 1 BTC của bạn được trả bằng 12.000 BUSD cộng với lãi suất 2% trị giá 240 BUSD. Bây giờ bạn có 12.240 BUSD.
 • Nếu BTC dưới 12.000 USD, bạn sẽ nhận lại được 1 BTC của mình cộng với lãi suất 2% trị giá 0,02 BTC. Bây giờ bạn có 1,02 BTC.

Đầu tư kép BUSD/USDT của Binance hoạt động như thế nào?

Các sản phẩm Đầu tư kép stablecoin cho phép bạn mua BTC hiệu quả với giá thấp hơn giá giao ngay hiện tại tại thời điểm hết hạn. Nói cách khác khác, bạn sẽ nhận lại được stablecoin kèm theo lãi suất.

Giả sử bạn có 10.000 BUSD khi giá 1 BTC là 10.000 USD. Bạn đăng ký sản phẩm Dual Investment trong 30 ngày với tỷ suất lợi nhuận 2%. Giá thực hiện được đặt là 8.000 USD.

30 ngày sau, một trong hai điều sẽ xảy ra:

 • Nếu BTC trên 8.000 đô la, bạn nhận lại 10.000 BUSD cộng với lãi suất 2% trị giá 200 BUSD. Bây giờ bạn có 10.200 BUSD.
 • Nếu BTC dưới 8.000 đô la, 10.000 BUSD của bạn được thanh toán bằng 1 BTC cộng với lãi suất 2% trị giá 0,02 BTC. Bây giờ bạn có 1,02 BTC.

Cách sử dụng sản phẩm Dual Investment của Binance

Sử dụng Binance Dual Investment khá dễ dàng nếu bạn đã quen với cách hoạt động của sản phẩm này. Bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm Dual Investment có sẵn trên trang Binance Pool hoặc bằng cách nhấp vào liên kết trong bước đầu tiên bên dưới.

 1. Chuyển đến trang Dual Investment  .
 2. Chọn sản phẩm bạn muốn đăng ký.
 3. Đảm bảo có đủ tiền trong ví sàn (ví giao ngay).
 4. Bấm vào Đăng ký.
 5. Bạn đã hoàn tất! Tiền của bạn sẽ được thanh toán sau khi hết hạn. Bạn có thể kiểm tra các lệnh trước đó của mình trên trang Dual Currency Order .

Tổng kết

Binance Dual Investment cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động bất kể thị trường đi theo hướng nào. Bạn vẫn có câu hỏi về Đầu tư kép Binance? Hãy theo dõi nền tảng Hỏi Đáp Ask Academ của chúng tôi, cộng đồng Binance sẽ giải đáp cho bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây