Trang chủ Tags Người mới

Tag: Người mới

Audius (AUDIO) Là Gì?

Audius (AUDIO) là nền tảng phát nhạc trực tuyến, phi tập trung trên blockchain với token gốc ERC-20 là AUDIO. Người dùng có thể kiếm tiền từ âm nhạc của họ mà không cần các bên trung gian.

Top 7 công nghệ cung cấp Metaverse

Metaverse là một khái niệm về thế giới kỹ thuật số 3D trực tuyến được cung cấp bởi các công nghệ như blockchain, AR, VR, tái tạo 3D, AI và Internet vạn vật (IoT).

Đánh Giá Năm 2021 Từ Binance Academy

Điểm qua các tin tức quan trọng nhất về blockchain và tiền mã hóa trong năm 2021, bao gồm NFT, metaverse, các quy định mới về tiền mã hóa mã, fan token, Bitcoin ETF, Web3, v.v.

6 Công Ty Toàn Cầu Xây Dựng Metaverse

Các công ty toàn cầu và những gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị xây dựng một tương lai metaverse kết hợp giữa thực tế ảo, avatar và thế giới kỹ thuật số tương tác.

Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin (LTC) là một altcoin cho phép thanh toán nhanh chóng với chi phí thấp. LTC có nguồn cung token là 84 triệu và phần thưởng block của nó giảm 50% sau mỗi 4 năm.

Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Smooth Love Potion (SLP) là đồng tiền mã hoá của tựa game Axie Infinity chạy trên nền tảng Ethereum. Đây là token ERC-20 có thể dùng để giao dịch hoặc lai tạo Axie (NFT).

Sandbox (SAND) là gì?

Sandbox (SAND) là token game ERC-20 trong metaverse. Đây là token gốc của The Sandbox, một tựa game blockchain chơi để kiếm tiền có tài sản NFT trong game.

BscScan là gì và làm thế nào để sử dụng?

Tìm hiểu cách sử dụng BscScan, một block explorer của Binance Smart Chain dùng để tra cứu các giao dịch BNB, hợp đồng thông minh, token BEP-20 và nhiều nội dung khác.

Bored Ape Yacht Club (BAYC) Là Gì?

Bored Ape Yacht Club là một bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ trò chơi CryptoPunks. Bạn có thể mua bộ sưu tập này trên OpenSea, mỗi NFT được đúc trên Ethereum với một bộ thuộc tính duy nhất.

Các đồng coin meme là gì?

Đồng coin meme là tiền mã hóa lấy cảm hứng từ các meme trên Internet. Trong không gian blockchain, các token meme phổ biến bao gồm Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB).