Trang chủ Tags Hướng dẫn

Tag: Hướng dẫn

Thị Trường Giao Ngay Là Gì Và Cách Thực Hiện Giao Dịch Giao Ngay?

Giao dịch giao ngay (spot trading) cho phép bạn mua hoặc bán tài sản tài chính ngay lập tức. Bạn có thể đặt lệnh giao ngay tại các thị trường giao ngay như sàn giao dịch hoặc mua tại quầy.

Cách Giao Dịch Hợp Đồng Tương Lai Bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn giao dịch BTC với một mức giá xác định trong tương lai. Dù thị trường tăng hay giảm, tùy thuộc vào vị thế, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận.

Cách Xây Dựng Danh Mục Đầu Tư Tiền Mã Hoá Cân Bằng Và Hiệu...

Phân bổ và đa dạng hoá tài sản có thể giúp cân bằng danh mục đầu tư tiền mã hoá, từ đó giúp bạn giảm thiểu rủi ro tổng thể khi giao dịch hoặc đầu tư.

Cách Sử Dụng Binance Chain Wallet

Binance Chain Wallet là ví chính thức của hệ sinh thái Binance Smart Chain. Bạn có thể lưu trữ tiền mã hóa và kết nối với các DApp DeFi chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Cách Hủy Hoặc Thay Thế Một Giao Dịch Ethereum Đang Chờ Xử Lý

Giao dịch Ethereum của bạn bị mắc kẹt và nó khiến ví tiền mã hóa của bạn bị chặn? Bài viết này của Binance Academy sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tình huống này.

Hướng Dẫn Đầu Tư Bitcoin Và Tiền Mã Hóa

Khoản đầu tư tiền mã hóa đầu tiên của bạn có thể là một khoản đầu tư dựa trên hiểu biết. Tìm hiểu những điều cơ bản về đầu tư và giao dịch Bitcoin hoặc altcoin trong bài viết này.

Cách Kết Nối Trust Wallet với Binance Smart Chain (BSC)

Dùng Trust Wallet cho phép bạn truy cập vào các DApp hoạt dộng trên Binance Smart Chain. Bạn có thể tham gia DeFi, đúc NFT và thực hiện các giao dịch khác bằng chiếc ví này.

Cách rút token BEP-20 trên Binance Smart Chain

Bạn không biết chắc về tiêu chuẩn token BEP-20? Bạn cần trợ giúp để rút token BEP-20 từ sàn giao dịch Binance? Bài viết này là dành cho bạn!

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sử dụng Binance

Tìm hiểu cách mở tài khoản Binance của bạn, mua và giao dịch tiền mã hóa chỉ trong vòng 10 phút. Hướng dẫn cơ bản cho người mới bắt đầu của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần.

Cách lấy lại tiền mã hóa bị chuyển nhầm mạng trên Binance

Việc gửi nhầm các token ERC-20 đến mạng BEP-20 không có nghĩa là bạn đã mất tất cả. Bằng các bước dưới đây, bạn có thể lấy lại tiền mã hóa của mình.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch