Hướng dẫn Cách đổi Voucher Hoàn tiền

0
208
1. Nhấn vào icon tài khoản của bạn và chọn [Trung tâm Phần thưởng] từ menu như minh họa dưới đây hoặc tại bảng điều khiển của bạn sau khi đăng nhập vào tài khoản. Bạn cũng có thể truy cập https://www.binance.com/vn/my/coupon hoặc truy cập Trung tâm Phần thưởng thông qua menu “Tài khoản” hoặc “Xem thêm” trên Ứng dụng Binance.
2. Một khi bạn đã nhận được Voucher Tiền mặt, bạn sẽ có thể thấy Giới hạn Hoàn tiền (giá trị bề mặt của Voucher Hoàn tiền), Thời gian Ưu đãi Hoàn tiền và Ngày hết hạn đổi Voucher Tiền mặt, Điều kiện của Voucher và Số tiền Hoàn trả cộng dồn của Voucher tại Trung tâm Phần thưởng.
3. Nếu bạn chưa mở tài khoản tương ứng (v.d. tài khoản futures), một cửa sổ sẽ hiện lên để hướng dẫn bạn cách mở tài khoản nếu bạn nhấn vào nút đổi. Nếu bạn đã có tài khoản tương ứng, một cửa sổ sẽ hiện lên để xác nhận trạng thái đổi voucher. Sau khi đổi thành công, ưu đãi hoàn tiền của bạn sẽ được kích hoạt. Số tiền hoàn lại tương ứng với phí giao dịch của một sản phẩm sẽ được hoàn trả vào tài khoản spot của bạn dưới dạng USDT vào ngày hôm sau. Lần hoàn tiền đầu tiên của bạn sẽ chỉ bao gồm phí giao dịch thực hiện kể từ thời điểm bạn đổi voucher cho đến hết ngày hôm đó. Để biết thêm chi tiết về [Điều khoản và Điều kiện của Voucher Hoàn tiền], vui lòng truy cập Điều khoản và Điều kiện của Voucher Hoàn tiền.
4. Giá trị của voucher hoàn tiền sẽ được khấu trừ hàng ngày theo các lần hoàn tiền, cho đến khi hết giá trị hoặc hết thời gian ưu đãi hoàn tiền. Bạn có thể kiểm tra số tiền hoàn trả cộng dồn của một voucher nhất định tại phần dưới cùng của voucher toàn tiền đó. Người dùng có thể truy cập Ví tiền – Lịch sử giao dịch – Phân bổ hoặc nhấn vào “Chi tiết” của voucher để biết thêm chi tiết về lịch sử phân bổ hoàn tiền hàng ngày.
5. Xin lưu ý: Nếu bạn kích hoạt nhiều Voucher Hoàn tiền ở cùng một lúc, voucher sẽ bị trừ tiền theo thứ tự đổi (đổi trước, trừ trước). Bên cạnh ngày hết hạn đổi voucher, bạn cũng cần để ý đến thời gian ưu đãi hoàn tiền, sau khi thời gian này kết thúc thì bạn sẽ không thể sử dụng số tiền ưu đãi còn lại để nhận hoàn trả phí giao dịch. Vậy nên hãy nhanh tay giao dịch để không để phí ưu đãi này nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây