Home Hướng dẫn Binance Tài khoản Binance Hướng dẫn chương trình tiếp thị liên kết của Binance
Hướng dẫn chương trình tiếp thị liên kết của Binance

Hướng dẫn chương trình tiếp thị liên kết của Binance

0
Hướng dẫn chương trình tiếp thị liên kết của Binance
Bạn đang tìm kiếm những cách khác để tạo ra thu nhập với Binance? Với tư cách là Đối tác tiếp thị liên kết Affiliate của Binance, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nguồn thu nhập thụ động ổn định và tiền thưởng lên đến 72.000 USD/tháng khi giới thiệu Binance với mọi người. 
Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate:
Chương trình Tiếp thị Liên kết Binance Affiliate được chia thành giao dịch Spot và giao dịch Futures. Chương trình cho phép bạn tạo liên kết giới thiệu riêng để mời đối tượng của bạn đăng ký và giao dịch trên Binance. Nếu có bất kỳ ai bấm vào liên kết này và đăng ký, họ sẽ tự động được tính vào danh sách mời thành công của bạn. Bạn sẽ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch mà họ thực hiện, dù là giao dịch Binance Spot, Futures hay Margin hoặc thậm chí là Binance Pool. Tất cả các hoạt động này đều được ghi nhận qua cùng một liên kết. 
Những ai nên đăng ký:
Các YouTuber, người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng tiền mã hóa, các cây bút truyền thông và người sáng tạo nội dung khác quan tâm đến việc trở thành đối tác tiếp thị liên kết của Binance và đáp ứng những tiêu chí sau: 
  • Tài khoản mạng xã hội có 5000+ người theo dõi
  • Cộng đồng có 500+ thành viên
  • Doanh nghiệp và tổ chức có 2000+ người dùng
  • Tất cả các trang tin tức  

Cách thức hoạt động của Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate?

Bước 1: Trở thành Đối tác tiếp thị liên kết của Binance
Gửi đơn đăng ký bằng cách điền vào biểu mẫu này. Sau khi đội ngũ của chúng tôi đánh giá đơn đăng ký và đảm bảo bạn đáp ứng các tiêu chí trên, đơn đăng ký của bạn sẽ được chấp thuận. 
Bước 2: Tạo và chia sẻ liên kết giới thiệu
Tạo và quản lý liên kết giới thiệu ngay trong tài khoản Binance của bạn. Bạn có thể theo dõi hiệu suất của từng liên kết giới thiệu mà bạn đã chia sẻ. Bạn có thể tùy chỉnh liên kết giới thiệu cho từng kênh và nhiều mức chiết khấu khác nhau mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng của mình. 
Bước 3: Thế là xong, tất cả những gì bạn cần làm là … không gì cả và tích luỹ hoa hồng từ các liên kết đã giới thiệu mà thôi
Khi có người đăng ký tài khoản trên Binance thông qua liên kết giới thiệu của bạn, bạn có thể nhận được mức hoa hồng lên tới 50% mỗi khi họ hoàn thành giao dịch. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tham gia chương trình ngay.

Lợi ích của Chương trình Tiếp thị Liên kết Binance Affiliate: Cơ cấu thanh toán cho Đối tác tiếp thị liên kết

Hoa hồng Spot: 
Danh mục  * Tổng số trader được giới thiệu % hoa hồng Lưu ý
Đối tác tiếp thị liên kết Spot: 
< 500 41% Miễn yêu cầu nắm giữ BNB
>=500 50% Miễn yêu cầu nắm giữ BNB
** Tổng số trader được giới thiệu: số lượng người dùng đã đăng ký qua liên kết giới thiệu của bạn và thực hiện giao dịch Spot, Margin hoặc Hợp đồng Tương lai. 
Tất cả đối tác tiếp thị liên kết Spot đã được duyệt của chúng tôi đều có thể nhận được hoa hồng 41% (tăng 20% so với mức mặc định dành cho các đối tác thông thường) với các Giao dịch Spot. Trên hết, những đối tác mời hơn 500 trader sẽ nhận được hoa hồng tăng thêm 50%. Khi bạn nhận được phần tỷ lệ hoa hồng đã tăng từ giao dịch Spot và vượt qua các kỳ đánh giá hàng quý, tỷ lệ này sẽ được áp dụng vĩnh viễn. Đúng vậy, vĩnh viễn—không giới hạn số lượng, không giới hạn thời gian, mời càng nhiều người dùng mới, giao dịch thành công càng nhiều, phần hoa hồng nhận được càng cao.
Hoa hồng Futures
Các bạn sẽ nhận được phần thưởng giới thiệu cơ bản là 30% khi tham gia chương trình. Có nghĩa là bạn nhận được 20% phí giao dịch từ người bạn mà bạn mời và người bạn đó được giảm 10% phí giao dịch, tỷ lệ "hoa hồng" 10% do người mời chia sẻ có hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures

Tư cách thành viên Chương trình tiếp thị liên kết Binance được đánh giá như thế nào?

Đối với mỗi Đối tác tiếp thị liên kết, tỷ lệ hoa hồng giới thiệu sẽ được điều chỉnh trước trong 3 tháng (nghĩa là, 90 ngày sau ngày điều chỉnh) và sau khi hoàn thành 90 ngày, chỉ những đối tác tiếp thị liên kết đáp ứng các tiêu chí nêu dưới đây mới tiếp tục nhận được quyền lợi hoa hồng giới thiệu. Sau khi đáp ứng thành công các yêu cầu tối thiểu, các đối tác tiếp thị liên kết sẽ được gia hạn thêm 90 ngày tại thời điểm đánh giá tiếp theo được thực hiện.
Tiêu chí đánh giá tư cách thành viên Chương trình tiếp thị liên kết Binance Affiliate
Đối tác tiếp thị liên kết Spot: 
– Phải có ít nhất 50 người dùng đăng ký qua liên kết giới thiệu Binance của bạn.
– Phải có ít nhất 10% người đăng ký qua liên kết giới thiệu của đối tác thực hiện tối thiểu một giao dịch. 
– Đối tác tiếp thị liên kết cũng nên thường xuyên chia sẻ tất cả nội dung liên quan đến Binance với người theo dõi và cộng đồng của mình.
– Nếu một đối tác tiếp thị liên kết không đáp ứng hai điều kiện đầu tiên, thì những người được đối tác tiếp thị liên kết giới thiệu cần đạt tổng khối lượng giao dịch tối thiểu hàng quý tương đương hoặc vượt ít nhất 50 BTC.
Đối tác tiếp thị liên kết Futures: 
Đối tác tiếp thị liên kết Binance Futures phải duy trì mức trung bình tối thiểu hơn 100 người dùng giao dịch đang hoạt động có khối lượng giao dịch tích lũy tương đương 10.000 BTC trong khoảng thời gian 90 ngày. Sau khi đáp ứng thành công các yêu cầu tối thiểu, các đối tác tiếp thị liên kết sẽ được gia hạn thêm 90 ngày. Cứ sau 90 ngày, hệ thống sẽ thực hiện đánh giá việc đáp ứng các yêu cầu tối thiểu.
Để đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết Binance, vui lòng điền vào biểu mẫu này, sau đó chúng tôi sẽ liên hệ với bạn.
Các lợi ích khác trong chương trình: 
Chương trình thưởng hàng tháng cho Đối tác tiếp thị liên kết của Binance Futures: 
Ngoài việc kiếm được 30% hoa hồng và giúp người mà bạn giới thiệu được giảm 10% phí, Đối tác tiếp thị liên kết Binance giờ có thể kiếm được khoản tiền thưởng lên đến 72.000 USDT dựa trên các khoản phí từ những người mà bạn giới thiệu chi trả trong khoảng thời gian 1 tháng dương lịch.
Quy trình nhận thưởng rất đơn giản và tất cả các Đối tác tiếp thị liên kết Binance Futures đều đủ điều kiện tham gia chương trình thưởng theo mặc định!
Ví dụ, nếu người mà bạn giới thiệu phát sinh phí giao dịch tương đương 15.000 USDT trong khoảng thời gian từ 01/04/2020 đến 30/04/2020, thì ngoài hoa hồng giới thiệu tiêu chuẩn ra, bạn sẽ được nhận thêm phần thưởng 1.500 USDT!
Tiền thưởng sẽ được trao bằng USDT trực tiếp vào tài khoản Hợp đồng tương lai Binance tiếp thị liên kết đã đăng ký trước ngày mùng 10 hàng tháng.
Truy cập tại đây để biết quy định chi tiết về Chương trình Thưởng Đối tác tiếp thị liên kết Hợp đồng Tương lai này.
Chương trình thưởng khi giới thiệu tham gia Hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng USDT:
Từ 01/04 (07:00 Giờ Việt Nam) đến 01/07 (6:59 Giờ Việt Nam), các đối tác tiếp thị liên kết của Binance Futures sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ trên bất kỳ Hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng USDT nào trong tháng diễn ra chương trình. Khối lượng giao dịch càng cao, xếp hạng càng tăng và phần thưởng càng lớn!
Bảng xếp hạng thưởng:
Hạng 1 – 3.000 USDT
Hạng 2 – 2.000 USDT
Hạng 3 – 1.000 USDT
Hạng 4-10 – 800 USDT mỗi giải
Hạng 11-20 – 500 USDT mỗi giải
Giải phụ:
Tất cả những đối tác tiếp thị liên kết của Futures thành công mời hơn 10 người dùng hợp lệ có khối lượng giao dịch ít nhất từ 30.000 USDT cho bất kỳ Hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng USDT nào trong tháng diễn ra hoạt động sẽ được chia sẻ từ quỹ thưởng 10.000 USDT (giới hạn thưởng cho mỗi đối tác tiếp thị liên kết là 200 USDT).
Truy cập tại đây để biết quy định chi tiết về Chương trình Thưởng Giới thiệu Hợp đồng Tương lai Theo quý Ký quỹ bằng USDT. 
Hướng dẫn chương trình tiếp thị liên kết của Binance
4.5 trên 164 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$