Câu hỏi thường gặp về chương trình giới thiệu

Câu hỏi thường gặp về chương trình giới thiệu

0
Câu hỏi thường gặp về chương trình giới thiệu
1) Chương trình giới thiệu Binance là gì?
Với mỗi người dùng mới giới thiệu thành công đến Binance, người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng từ phí bất cứ lúc nào người dùng mới được giới thiệu thực hiện giao dịch trên thị trường Spot hoặc Hợp đồng tương lai của Binance. Điều này nghĩa là giờ bạn có thể thoải mái mời người dùng qua liên kết giới thiệu Spot hoặc Hợp đồng tương lai và nhận hoa hồng từ cả hai. Xin lưu ý rằng hoa hồng giới thiệu của thị trường Hợp đồng tương lai bị giới hạn một năm kể từ thời điểm người được mời mở tài khoản hợp đồng tương lai.
2) Liệu người được tôi mời có thể sử dụng mã giới thiệu của tôi sau khi đã tạo tài khoản Binance không?
Mã giới thiệu phải được sử dụng khi lần đầu tiên mở tài khoản Binance. Vui lòng đảm bảo bạn hoặc người được bạn mời nhập đúng mã giới thiệu. Nếu người được bạn mời quên sử dụng mã giới thiệu khi đăng ký hoặc nhập sai mã giới thiệu, bạn sẽ không nhận được hoa hồng từ người dùng đó.
3) Làm thế nào để kiểm tra lịch sử hoa hồng?
Bạn có thể kiểm tra hoa hồng giới thiệu trong lịch sử hoa hồng trên trang giới thiệu. Đến trang giới thiệu và nhấp vào "Lịch sử hoa hồng". Tiền được ghi vào tài khoản của bạn mỗi giờ.
Bạn cũng có thể nhấp vào "Xuất lịch sử đầy đủ" để tải dữ liệu liên quan về.
4) Tại sao tôi không nhận được hoa hồng giới thiệu từ người mà tôi mời?
Hoa hồng giới thiệu được tính theo thời gian thực và chuyển vào tài khoản Binance tương ứng mỗi giờ. Bạn chỉ nhận được hoa hồng giới thiệu sau khi người mà bạn mời thực hiện giao dịch.
Đối với giao dịch Hợp đồng tương lai, bạn chỉ nhận được hoa hồng giới thiệu từ người được mời có cấp độ VIP 0-1, kéo dài 12 tháng kể từ ngày đăng ký tương ứng của họ sau đó sẽ hết hạn.
Để kiếm cả hoa hồng Spot và Hợp đồng tương lai khi giới thiệu bạn bè, bạn cần đảm bảo đã mở tài khoản Hợp đồng tương lai trước. Nếu bạn giới thiệu một người bạn qua liên kết giới thiệu Spot, nhưng bạn chưa mở tài khoản Hợp đồng tương lai, bạn sẽ chỉ kiếm được hoa hồng từ phí giao dịch Spot của người đó.
5) Làm thế nào để kiểm tra UID của người mà tôi đã giới thiệu?
Có hai cách để kiểm tra UID của người mà bạn mời.
  1. Đến trang giới thiệu và nhấp vào "Bạn bè" trong phần "Danh sách liên kết giới thiệu của bạn”.
  2. Đến trang giới thiệu và nhấp vào "Danh sách bạn bè". Dữ liệu trong phần "Danh sách bạn bè" được cập nhật đến 0:00 giờ UTC và từ 3:00-5:00 giờ UTC hàng ngày.
6) Liệu tôi có thể đổi người giới thiệu từ người dùng A sang người dùng B không?
Không, bạn sẽ không thể thay đổi một khi đã thiết lập quan hệ giới thiệu.
7) Hoa hồng giới thiệu và hoàn trả khác nhau ở điểm nào?
Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu và tỷ lệ hoàn trả đều là một phần của phần thưởng giới thiệu cơ bản. Sau khi người được mời thực hiện giao dịch, người mời sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu và người được mời sẽ nhận được tiền hoàn trả.
8) Khi nào thì tôi nhận được hoa hồng giới thiệu và token thanh toán là gì?
Tất cả các khoản hoa hồng giới thiệu (cả khoản mà người mời nhận được và khoản chia cho bạn bè được mời) được tính theo thời gian thực và chuyển vào tài khoản Binance tương ứng mỗi giờ.
Tài sản thanh toán hoa hồng giới thiệu cũng tương tự như phí hoa hồng phát sinh từ giao dịch thực tế của bạn bè mà bạn đã mời (người được mời). Nếu người được mời sử dụng BNB để giảm phí giao dịch, thì tài sản thanh toán hoa hồng giới thiệu và hoa hồng giới thiệu hoàn lại cũng sẽ là BNB.
9) Khi nào tỷ lệ hoa hồng giới thiệu của tôi được cập nhật?
Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu được tính vào 2:00 sáng mỗi ngày và được cập nhật vào 10:00 sáng (giờ UTC).
10) Làm thế nào để truy cập liên kết giới thiệu?
Bất kể bạn là người mới làm quen với giao dịch tiền mã hóa hay là người đam mê blockchain, bạn có thể dễ dàng nhận thưởng bằng cách chia sẻ mã giới thiệu với người thân, bạn bè, đồng nghiệp.
  1. Trên Trình duyệt web, truy cập trang chủ của Binance và cuộn xuống phần Giới thiệu ở cuối trang.
  2. Trên ứng dụng Binance, chạm vào Giới thiệu và kéo xuống danh sách liên kết giới thiệu.
11) Làm thế nào để tạo, thiết lập và quản lý liên kết giới thiệu "hoàn trả" Binance và bảng điều khiển?
1. Nhập URL (www.binance.com) và đăng nhập vào tài khoản. Đến trung tâm người dùng và nhấp vào【Giới thiệu-kiếm tiền thưởng】.
2. Đặt mức hoàn trả hoa hồng cho bạn bè. Tỷ lệ hoa hồng giới thiệu mặc định là 20%, người mời có thể chọn chia cho bạn bè mà mình mời 0%, 5% hoặc 10%. Sau đó, người mời có thể nhấp vào【Mời ngay】để mời bạn bè đăng ký và giao dịch trên Binance qua liên kết giới thiệu của ID giới thiệu.
6.png
7.png
3. Sau khi người được mời đăng ký thành công trên Binance và bắt đầu giao dịch, hoa hồng giới thiệu (cả khoản mà người mời nhận được và khoản chia cho bạn bè được mời) sẽ được tính theo thời gian thực và chuyển vào tài khoản Binance tương ứng mỗi giờ. Nếu số dư tài khoản BNB trung bình hàng ngày của người mời từ 500 BNB trở lên, thì tỷ lệ hoa hồng giới thiệu Spot cơ bản sẽ tăng lên 40% và người mời có thể chọn chia cho bạn bè mà họ mời 0%, 5%, 10%, 15% hoặc 20%.
Lưu ý: Binance có thể điều chỉnh tỷ lệ hoa hồng giới thiệu vào bất cứ lúc nào và bảo lưu quyền điều chỉnh quy định của chương trình giới thiệu.
Câu hỏi thường gặp về chương trình giới thiệu
4.2 trên 79 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây