Giao dịch quyền chọn Binance

0
99
Sản phẩm quyền chọn Binance hạ thấp rào cản sử dụng cho người dùng đồng thời mang lại sự linh hoạt. So với các sản phẩm quyền chọn truyền thống, Binance Options đơn giản hóa quy trình để nâng cao trải nghiệm giao dịch.
Binance Option là quyền chọn kiểu Mỹ. Nó có thể cho phép các nhà giao dịch thực hiện các quyền của họ bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn. So với các quyền chọn truyền thống, ngày hết hạn của quyền chọn Binance có khung thời gian ngắn hơn, dao động từ 10 phút đến 1 ngày…
Quyền chọn truyền thống thường thiếu tính thanh khoản do chấp hành nhiều giá, trong khi quyền chọn Binance chỉ có một giá thực hiện, tương đương với giá hợp đồng của hợp đồng Binance. Do đó, quyền chọn Binance có thể cung cấp tính thanh khoản cao hơn.
Trong Binance Options, nhà giao dịch chỉ có thể là người mua, không phải người bán, vì Binance là nhà phát hành duy nhất của quyền chọn này. Do đó, trong Binance Options, không có sổ ủy thác giao dịch. Quyền chọn có thể được thực hiện theo hai cách: một là nhà giao dịch thực hiện quyền chọn bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn; hai là khi quyền chọn hết hạn, quyền chọn sẽ tự động được thực hiện. Khoản lỗ lớn nhất của nhà giao dịch là phí bảo hiểm khi mua các quyền chọn. Giá hòa vốn là giá thực hiện cộng hoặc trừ phí bảo hiểm (tùy thuộc vào việc mua hay bán).
Quy tắc quyền chọn Binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây