Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

0
73

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền là một tính năng bảo mật được cung cấp bởi Binance. Nếu chức năng danh sách trắng rút tiền bị tắt, tài khoản của bạn có thể thực hiện rút tiền về bất kỳ địa chỉ nào. Khi tính năng này được bật, tài khoản của bạn sẽ chỉ có thể rút tiền đến các địa chỉ được đưa vào danh sách trắng.

Nói cách khác, bất kỳ địa chỉ nào mà bạn đưa vào danh sách trắng sẽ là những địa chỉ duy nhất có thể nhận tiền từ tài khoản trên Sàn giao dịch Binance của bạn. Điều này rất hữu ích trong trường hợp bạn là nạn nhân của lừa đảo và tài khoản của bạn bị tin tặc xâm nhập vào, hắn ta sẽ không thể rút tiền của bạn.

Cách kích hoạt

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Binance, hãy truy cập trang tài khoản của bạn và cuộn xuống cho đến khi thấy công cụ Withdrawal Address Management (Quản lý Địa chỉ Rút tiền). Hãy bật tính năng này và bạn sẽ thấy cửa sổ xác nhận như sau:

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Sau khi nhấn OK, bạn sẽ cần phải nhập mã 2FA của bạn. Nếu 2FA của bạn bị tắt, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên bật tính năng này.

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Sau đó, nhấn vào Address Management (Quản lý Địa chỉ). Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác, nơi bạn có thể chọn coin nào có thể được rút về địa chỉ nào. Sau khi chọn coin, bạn chèn nhãn và địa chỉ rút vào danh sách trắng. Hãy đảm bảo rằng địa chỉ được cung cấp là chính xác, đánh dấu vào ô và nhấn Submit (gửi).

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Bạn sẽ được yêu cầu điền mã 2FA của bạn một lần nữa và sẽ sớm nhận được email xác nhận sau đó.

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Nhấp vào Confirm Add (Xác nhận Thêm) để hoàn tất quá trình và bạn sẽ thấy thông báo sau:

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Bây giờ địa chỉ rút BNB của bạn đã được đưa vào danh sách trắng, bạn có thể vào tài khoản Binance của bạn và kiểm tra trên trang withdrawals (rút tiền).

Danh sách trắng địa chỉ rút tiền

Như bạn có thể thấy trong hình, bạn sẽ chỉ có thể rút coin BNB đến một địa chỉ cụ thể (hoặc bất kỳ địa chỉ nào khác mà bạn thêm vào danh sách trắng). Điều này có nghĩa là không thể rút về bất kỳ địa chỉ nào khác không nằm trong danh sách trắng.

Bạn nên luôn bật chức năng danh sách trắng địa chỉ rút tiền để có thêm một lớp bảo mật cho tiền của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây