Cách sử dụng voucher nâng cấp VIP

0
103
1. Sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản Binance, tại phần menu của tài khoản cá nhân, nhấp vào [Trung tâm phần thưởng], bạn cũng có thể tìm thấy mục này tại trung tâm cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể trực tiếp sử dụng đường link https://www.binance.com/vn/my/coupon để tới [Trung tâm phần thưởng]. Trên APP, bạn có thể nhấp tài khoản – trung tâm phần thưởng để tiến vào giao diện này.
2. Khi bạn nhận được voucher nâng cấp VIP, bạn có thể xem phạm vi nâng cấp, thời hạn hiệu lực, số ngày nâng cấp tại Trung tâm phần thưởng, voucher nâng cấp VIP hỗ trợ kích hoạt sử dụng trên website và APP.
3. Sau khi nhấp vào sử dụng sẽ mở ra cửa sổ hiển thị phạm vi nâng cấp của bạn cùng với thời hạn hiệu lực để bạn xác nhận. Sau khi kích hoạt, cấp độ VIP của bạn sẽ được nâng cấp trong thời gian hiệu lực, trong thời gian hiệu lực sẽ được thụ hưởng quyền lợi về phí của cấp độ VIP tương ứng, bạn có thể xem cấp độ sau khi nâng cấp tại trung tâm cá nhân hoặc giao diện phí chi tiết.
4. Xin hãy lưu ý: nếu bạn đã đạt VIP 9 thì sẽ có lời nhắc đã đạt tới cấp độ cao nhất, không thể tiếp tục kích hoạt; nếu cấp độ hiện tại của bạn cộng thêm cấp độ được nâng cấp lớn hơn VIP 9 thì sẽ chỉ có thể nâng cấp lên VIP 9. Trong cùng một khoảng thời gian chỉ có thể có một hạng mục quyền lợi VIP có hiệu lực. Nếu chuyên viên VIP tiến hành điều chỉnh cấp độ VIP của bạn trên hệ thống vẫn trong thời gian hiệu lực thì bạn không thể đồng thời sử dụng voucher nâng cấp VIP trong thời gian này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây