Cách giao dịch quyền chọn Binance trên ứng dụng di động

0
101
Hiện tại, giao dịch quyền chọn Binance chỉ hỗ trợ trên ứng dụng di động (APP), vui lòng tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng di động (phiên bản Android 1.21.0 và phiên bản IOS 2.10.0 trở lên).
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, sau đó nhấp futures, chọn Options. Xin hãy lưu ý, bạn bắt buộc phải mở tài khoản futures mới có thể giao dịch quyền chọn Binance.
1.png
Bước 2: Nhấn vào biểu tượng "chuyển" ở góc trên bên phải. Tiếp theo, hãy nhập số tiền bạn muốn chuyển. Sau khi xác nhận số tiền chuyển, nhấp vào "Chuyển". Tiền sẽ được chuyển từ ví spot sang tài khoản hợp đồng.
2.png
Bước 3: Chọn thời gian đáo hạn để hành quyền. Thời gian đáo hạn được chia thành 10 phút, 30 phút, 1 giờ, 8 giờ và một ngày. Binance Options có hai loại quyền chọn cơ bản, được gọi là Buy Call và Buy Put. Tiếp theo, chọn loại đơn lệnh và nhập số lượng cần đặt, sau đó bấm “Xác nhận” để đặt lệnh.
3.png
Bước 4: Sau khi đặt lệnh, bạn có thể xem các vị thế đang nắm giữ của mình, bao gồm lãi và lỗ chưa thực hiện, thời gian đáo hạn và giá hòa vốn. Ngoài ra, các quyền chọn của bạn cũng sẽ được hiển thị trên biểu đồ.
4.png
Bước 5: Vì Binance Options là quyền chọn kiểu Mỹ, bạn có thể thực hiện các tùy chọn bất kỳ lúc nào trước ngày đáo hạn. Trong giao diện "Nắm giữ vị thế", nhấp vào "Thực hiện" để nhận lãi và lỗ quyền chọn của bạn. Nhấp vào "Xác nhận" để xác nhận lựa chọn của bạn. Nếu bạn không thực hiện trước ngày đáo hạn, thì nó sẽ tự động thực hiện vào ngày đáo hạn.
5.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây