Cách điều chỉnh bội số đòn bẩy hợp đồng

0
102
Binance hỗ trợ các giao dịch có đòn bẩy cao thông qua việc sử dụng các công cụ kiểm soát rủi ro và mô hình xử lý rủi ro phức tạp. Chúng tôi cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn với đòn bẩy lên tới 125 lần. Hiện tại, người dùng cần tự điều chỉnh bội số đòn bẩy. Nếu người dùng không điều chỉnh thì bội số đòn bẩy mặc định của hợp đồng Binance là 20 lần và giá trị vị thế danh nghĩa cao nhất của người dùng (bao gồm uỷ thác hiện tại) là 5.000.000 USDT. Người dùng có thể tự điều chỉnh bội số đòn bẩy, bội số thấp nhất là 1x, cao nhất là 125x. Bội số đòn bẩy càng cao, giá trị vị thế danh nghĩa của người dùng càng thấp. Để tìm hiểu chi tiết về đòn bẩy, vui lòng tham khảo đòn bẩy và tiền đảm bảo trong hợp đồng USDT.
1. Nhấp vào biểu tượng 20x.
2. Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy giao diện điều chỉnh bội số đòn bẩy được mở ra. Xin hãy lưu ý, nếu trước khi bạn đặt lệnh bạn không điều chỉnh bất kỳ bội số đòn bẩy nào thì hệ thống sẽ mặc định bội số đòn bẩy là 20x.
3. Bạn có thể kéo thanh trượt để điều chỉnh bội số đòn bẩy hoặc nhấp nút “ +” hoặc “-”. Sau khi điều chỉnh bội số đòn bẩy, nhấp “xác nhận”.
4. Sau khi điều chỉnh bội số đòn bẩy thành công, bạn sẽ nhìn thấy được bội số đòn bẩy mới. Trước khi mở vị thế, vui lòng đảm bảo chọn bội số đòn bẩy chính xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây