Tổng hợp các lỗi nạp tiền

0
115
Nạp tiền quên điền/điền sai TAG/Memo/Payment ID:
Khi bạn nạp các loại tiền có TAG/MEMO/Payment ID, nếu bạn quên điền/điền sai TAG/MEMO/Payment ID (ví dụ như BNB, XLM, XMR,…) thì tiền bạn nạp không thể vào được tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng online của chúng tôi thông qua biểu tượng ở góc dưới bên phải. Đồng thời bạn cần cung cấp những thông tin sau:
  • Địa chỉ email đăng ký tài khoản Binance của bạn
  • Tên loại tiền bạn nạp
  • Số lượng đã nạp
  • TxID tương ứng
Nạp sai tiền vào địa chỉ của Binance:
  • Trong quá trình thao tác người dùng nạp sai địa chỉ, thông thường không cung cấp dịch vụ tìm lại. Để cứu vãn tình trạng người dùng bị tổn thất quá lớn do thao tác không đúng cách gây ra, Binance sẽ hỗ trợ tìm lại trong phạm vi chi phí có thể khống chế được.
  • Vui lòng mô tả chi tiết tình huống nạp sai tiền, tài khoản Binance của bạn và loại tiền, địa chỉ, số lượng và TxID (cực kỳ quan trọng). Chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kịp thời xem xét xem có phù hợp yêu cầu tìm lại hay không.
  • Đối với những loại tiền có khả năng tìm lại, chúng tôi cần phải thực hiện các thao tác nâng cấp hoặc cài đặt phần mềm cho ví của đồng tiền đó và nhiều thao tác khác. Việc này hao tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhân lực, cũng như chi phí để kiểm soát rủi ro, toàn bộ quá trình cần ít nhất từ 1 tháng trở lên, hoặc có thể lâu hơn, vui lòng kiên nhẫn chờ đợi.
Nạp tiền đến địa chỉ không thuộc Binance:
Nếu bạn nạp token đến một địa chỉ không thuộc Binance thì chúng tôi rất tiếc không thể hỗ trợ thêm gì cho bạn. Bạn có thể thông qua các phương thức khác để tìm chủ sở hữu của địa chỉ tương ứng và tiến hành thương lượng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây