Hướng dẫn nạp/rút tiền mã hoá trên Binance

Hướng dẫn nạp/rút tiền mã hoá trên Binance

0
Hướng dẫn nạp/rút tiền mã hoá trên Binance

Làm thế nào để nạp/rút tiền mã hoá trên Ứng dụng Binance?

Làm thế nào để nạp/rút tiền mã hoá trên trang web Binance?

Làm thế nào để chọn mạng lưới?

 • BEP2 đại diện cho Binance Chain.
 • BEP20 đại diện cho Binance Smart Chain (BSC).
 • ERC20 đại diện cho mạng lưới Ethereum.
 • TRC20 đại diện cho mạng lưới TRON.
 • BTC đại diện cho mạng lưới Bitcoin.
 • BTC (SegWit) đại diện cho Native Segwit (bech32) và địa chỉ bắt đầu bằng “bc1”. Người dùng được phép rút hoặc gửi Bitcoin của mình đến địa chỉ SegWit (bech32). Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Giới thiệu về Segregated Witness (SegWit).
Vui lòng đảm bảo rằng mạng lưới mà bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền hoặc nạp tiền vào đó. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.
 • Việc lựa chọn mạng lưới phụ thuộc vào các tùy chọn được cung cấp bởi ví/sàn giao dịch mà bạn đang thực hiện rút tiền.
 • Nếu nền tảng đó chỉ hỗ trợ ERC20, bạn phải chọn mạng gửi tiền ERC20.
 • KHÔNG chọn tùy chọn phí rẻ nhất. Hãy chọn tùy chọn phí tương thích với nền tảng bên ngoài.
 • Ví dụ: bạn chỉ có thể gửi token ERC20 đến một địa chỉ ERC20 khác và chỉ có thể gửi token BSC đến một địa chỉ BSC khác. Nếu bạn chọn các mạng gửi tiền không tương thích/khác nhau, bạn sẽ mất tiền của mình.

Hướng dẫn từng bước

Làm thế nào để nạp tiền mã hóa trên Binance?

1. Mở Ứng dụng Binance và nhấp vào [Ví] [Nạp tiền].
2. Chọn tiền mã hoá bạn muốn nạp, chẳng hạn như USDT.
3. Bạn sẽ nhìn thấy mạng lưới hiện có để nạp USDT. Vui lòng chọn mạng lưới nạp tiền một cách cẩn thận và đảm bảo rằng mạng lưới bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền khỏi đó. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.
4. Nhấp để sao chép địa chỉ nạp tiền của Ví Binance và dán địa chỉ vào trường địa chỉ trên nền tảng mà bạn định rút tiền mã hóa khỏi đó.
5. Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. Số tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản Binance của bạn ngay sau khi chuyển thành công.
1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Ví][Tổng quan].
2. Nhấp vào [Nạp tiền] và bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ bật mở.
3. Nhấp vào [Nạp tiền mã hoá].
4. Chọn loại tiền mã hoá bạn muốn nạp, chẳng hạn như USDT.
5. Tiếp theo, chọn mạng lưới nạp tiền. Vui lòng đảm bảo rằng mạng lưới mà bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền khỏi đó. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.
6. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ rút USDT từ một nền tảng khác và gửi vào Binance. Vì chúng tôi đang rút tiền từ một địa chỉ ERC20 (Ethereum blockchain), chúng tôi sẽ chọn mạng gửi tiền ERC20.
7. Nhấp để sao chép địa chỉ nạp tiền của Ví Binance và dán địa chỉ vào trường địa chỉ trên nền tảng mà bạn định rút tiền mã hóa khỏi đó.
8. Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, bạn cần chờ hệ thống xác nhận giao dịch. Thời gian xác nhận thay đổi tùy vào blockchain và lưu lượng truy cập mạng lưới hiện tại của blockchain.
Vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. Số tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản Binance của bạn ngay sau khi chuyển thành công.

Làm thế nào để rút tiền mã hóa trên Binance?

1. Mở Ứng dụng Binance và nhấp vào [Ví] [Rút tiền].
2. Chọn tiền mã hoá bạn muốn rút, chẳng hạn như USDT.
3. Dán địa chỉ bạn muốn rút tiền về và chọn mạng lưới.
Vui lòng chọn mạng lưới nạp tiền một cách cẩn thận và đảm bảo rằng mạng lưới bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền về. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.
4. Nhập số tiền cần rút và bạn sẽ nhìn thấy phí giao dịch tương ứng cùng số tiền sau cùng mà bạn sẽ nhận được. Nhấp vào [Rút tiền] để thực hiện.
5. Bạn sẽ được nhắc xác nhận lại giao dịch. Vui lòng kiểm tra cẩn thận và nhấn vào [Xác nhận] .
Cảnh báo: Nếu bạn nhập sai thông tin hoặc chọn sai mạng lưới khi chuyển tiền, tài sản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Vui lòng đảm bảo bạn đã nhập đúng thông tin trước khi xác nhận giao dịch.
6. Bạn cần phải xác thực giao dịch. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình.
7. Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền.
1. Đăng nhập vào tài khoản Binance và nhấp vào [Ví] [Tổng quan].
2. Nhấp vào [Rút tiền].
3. Nhấp vào [Tiền mã hóa].
4. Chọn loại tiền mã hoá bạn muốn rút.
5. Chọn mạng lưới.
Vui lòng chọn mạng lưới nạp tiền một cách cẩn thận và đảm bảo rằng mạng lưới bạn chọn giống với mạng lưới của nền tảng mà bạn đang rút tiền về. Nếu chọn sai mạng lưới, bạn sẽ mất tiền.
6. Nhập địa chỉ người nhận hoặc chọn từ sổ địa chỉ.
7. Nhập số tiền cần rút và bạn sẽ nhìn thấy phí giao dịch tương ứng cùng số tiền sau cùng mà bạn sẽ nhận được. Nhấp vào [Rút tiền] để thực hiện.
8. Bạn cần phải xác thực giao dịch. Vui lòng làm theo hướng dẫn trên màn hình.
Cảnh báo: Nếu bạn nhập sai thông tin hoặc chọn sai mạng lưới khi chuyển tiền, tài sản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Vui lòng đảm bảo bạn đã nhập đúng thông tin trước khi xác nhận giao dịch.
9. Sau khi xác nhận yêu cầu rút tiền, vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. Để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập tại đây.

Các câu hỏi thường gặp

Sau khi xác nhận yêu cầu trên Binance, bạn cần chờ hệ thống xác nhận giao dịch trên blockchain. Thời gian xác nhận thay đổi tùy vào blockchain và lưu lượng truy cập mạng lưới hiện tại của blockchain.
Vui lòng kiên nhẫn chờ hệ thống xử lý giao dịch chuyển tiền. Số tiền sẽ được ghi nhận vào tài khoản Binance của bạn ngay sau khi chuyển thành công.
Bạn có thể kiểm tra trạng thái rút tiền hoặc nạp tiền trong [Ví][Tổng quan] [Lịch sử giao dịch].
Nếu bạn sử dụng Ứng dụng, vào [Ví][Tổng quan] và nhấn vào biểu tượng [Lịch sử giao dịch]ở bên phải.
1. Để thêm người nhận mới, vào [Quản lý địa chỉ].
2. Nhấp vào [Thêm địa chỉ rút tiền].
3. Chọn đồng coin và mạng lưới. Sau đó, nhập nhãn ví, địa chỉ và MEMO.
 • Nhãn ví là tên tuỳ chỉnh bạn có thể đặt cho từng địa chỉ rút tiền tùy theo ý thích.
 • MEMO là tùy chọn không bắt buộc. Ví dụ: bạn cần cung cấp MEMO khi gửi tiền vào một tài khoản Binance khác hoặc đến một sàn giao dịch khác. Bạn không cần MEMO khi gửi tiền đến địa chỉ Trust Wallet.
 • Hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra kỹ xem có bắt buộc phải cung cấp MEMO hay không. Nếu MEMO được yêu cầu và bạn không cung cấp, có thể bạn sẽ mất tiền.
 • Lưu ý rằng một số nền tảng và ví gọi MEMO là Tag hoặc ID thanh toán.
4. Bạn cũng có thể thêm địa chỉ mới thêm vào danh sách ưu tiên. Khi bật chức năng này, tài khoản của bạn sẽ chỉ có thể rút tiền về các địa chỉ rút tiền được ưu tiên.
Hướng dẫn nạp/rút tiền mã hoá trên Binance
5 trên 80 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây