Cách lấy lại token BEP-20 khi gửi nhầm token đến ví không tương thích với BSC

Cách lấy lại token BEP-20 khi gửi nhầm token đến ví không tương thích với BSC

0
Cách lấy lại token BEP-20 khi gửi nhầm token đến ví không tương thích với BSC
BEP-20 là tiêu chuẩn token trên Binance Smart Chain (BSC) mở rộng ERC-20, tiêu chuẩn token Ethereum phổ biến nhất. Người dùng có thể tạo tài sản gốc dưới dạng token BEP-20 hoặc thậm chí chuyển token từ các blockchain khác để sử dụng trên Binance Smart Chain. Về cơ bản, những token này được gọi là đồng coin "chốt”, đây là phiên bản BEP-20 của những tài sản tiền mã hóa khác.
Nếu người dùng gửi token BEP-20 đến nền tảng giao dịch qua những mạng không được hỗ trợ thì có thể không truy xuất được tài sản. Bạn nên đọc các câu hỏi thường gặp trên bài viết [Làm sao để tôi gửi/rút tiền mã hóa] trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền.
Trong trường hợp bạn gửi nhầm token BEP-20 đến một ví không được hỗ trợ, bạn có thể khôi phục tài sản bằng cách thêm mạng lưới Smart Chain vào ví đó hoặc nạp token BEP-20 đến một ví khác tương thích với Binance Smart Chain.
*Việc giữ an toàn cho khóa riêng tư và cụm từ ghi nhớ (seed phrase) là vô cùng quan trọng. Nếu chúng bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn không thể khôi phục tài sản của mình.
Nếu muốn khôi phục tài sản, hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:
1. Kết nối ví của bạn với Binance Smart Chain
Nếu bạn đang sử dụng ví MetaMask, hãy thực hiện theo các bước trong bài viết này để định cấu hình ví. Sau khi thêm mạng lưới Binance Smart Chain theo cách thủ công, bạn chỉ cần chuyển kết nối sang BSC để thấy token BEP-20 của mình.
2. Khôi phục token BEP-20 trong ví của bạn đến một ví tương thích với BSC
Bạn có thể khôi phục số token BEP-20 trong ví ban đầu, sau đó thiết lập ví mới tương thích với BSC để nạp token BEP-20. Các loại ví tương thích với BSC bao gồm Ví Binance Chain, Ví Trust, v.v.
Hãy sử dụng Ví Binance (tiện ích mở rộng) làm ví dụ:
Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích mở rộng Ví Binance Chain trên trình duyệt Chrome hoặc Firefox
Bước 2.1: Khôi phục tài khoản của bạn bằng cụm từ ghi nhớ (seed phrase).
Nếu bạn đã có tài khoản Ví Binance Chain, hãy nhấp vào [Tôi đã có ví]. Nhập cụm từ ghi nhớ (seed phrase) và mật khẩu mới để khôi phục tài khoản.
Bước 2.2: Hoặc tạo tài khoản Ví Binance Chain và nhập khóa riêng tư (private key) của bạn.
Bạn có thể tạo Ví Binance Chain mới để nạp token BEP-20. Nhấp vào [Tôi chưa có ví] để tạo ví mới.
Quay lại ví ban đầu và sao chép khóa riêng tư (private key).Hiện tại, bạn có thể nạp token BEP-20 đến Ví Binance Chain bằng cách nhấp vào [Nhập], dán khóa riêng tư (private key) đã sao chép rồi chọn [Mạng lưới Binance Smart Chain]. Bạn sẽ thấy ngay token BEP-20 trong ví.
Xin lưu ý rằng việc rút tài sản trên Binance Smart Chain hoặc Binance Chain yêu cầu phí gas được tính bằng BNB, token gốc của các chuỗi. Vì vậy, bạn cần có một ít BNB trong ví để hoàn tất giao dịch.
Để biết thêm thông tin về blockchain và tiền mã hóa, vui lòng tham khảo liên kết dưới đây:
Cách lấy lại token BEP-20 khi gửi nhầm token đến ví không tương thích với BSC
4.7 trên 101 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây