Trang chủ Tags Bảo mật

Tag: Bảo mật

Cách kết nối Ledger Nano với Binance Smart Chain (BSC)

Bạn có thể dễ dàng lưu trữ token Binance Smart Chain BEP-20 trên thiết bị Ledger Nano khi sử dụng Ledger Live và MetaMask. Nhấp vào đây để tìm hiểu cách thực hiện.

KYC (Know Your Customer) Là Gì?

KYC (Know Your Customer) là hoạt động xác minh danh tính được các nhà cung cấp dịch vụ tài chính thực hiện để chống rửa tiền và gian lận.

Chống Rửa Tiền (AML) Là Gì?

Chống rửa tiền (AML) là hoạt động theo dõi các giao dịch tài chính đáng ngờ - các giao dịch nỗ lực hợp pháp hóa các khoản tiền bất hợp pháp, thường được thực hiện bằng tiền mã hoá.

Một Số Ví Tiền Mã Hoá Tốt Nhất Cho Binance Smart Chain (BSC)

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy năm ví tiền mã hoá tốt nhất cho Binance Smart Chain (BSC). Dù bạn đang HODL, giao dịch hay đầu tư, bạn sẽ tìm được lựa chọn phù hợp với mình.

Cách Kết Nối Trust Wallet với Binance Smart Chain (BSC)

Dùng Trust Wallet cho phép bạn truy cập vào các DApp hoạt dộng trên Binance Smart Chain. Bạn có thể tham gia DeFi, đúc NFT và thực hiện các giao dịch khác bằng chiếc ví này.

8 Hình thức Lừa đảo Tiền Mã Hóa Phổ biến và Cách Phòng Tránh...

Bảo mật là điều bắt buộc trong không gian tiền mã hóa. Hiểu biết về các trò lừa đảo phổ biến nhất là cách để giúp bạn giữ Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác được an toàn.

7 Bước cơ bản để bảo mật tài khoản Binance của bạn

Dưới dây là các hướng dẫn gúp bạn tối ưu bảo mật tài khoản Binance, bảo vệ Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác khỏi tin tặc và tội phạm công nghệ cao.

5 Hình thức Lừa đảo Tiền điện tử Phổ biến và Cách phòng tránh

Các hình thức lừa đảo tiền điện tử và blockchain ở khắp mọi nơi. Hãy nắm chắc những nguyên tắc an ninh mạng cơ bản này để ngăn chặn kẻ cắp Bitcoin của bạn.

Cobo Vault – Đánh giá Ví cứng năm 2020

Bạn đang tìm kiếm một chiếc ví cứng lưu trữ tiền điện tử? Hãy xem bài đánh giá của chúng tôi về Cobo Vault, một giải pháp thay thế hoàn chỉnh và mạnh mẽ để lưu trữ các đồng tiền điện tử của

Tại sao bạn nên sử dụng Ví cứng

Ví cứng được coi là tiêu chuẩn vàng khi nói đến lưu trữ tiền điện tử an toàn. Hãy tìm hiểu thêm tại Học viện Binance.