Nạp tiền nhưng chưa nhận được

0
122
Tại sao tôi nạp tiền nhưng chưa nhận được?
Khi trạng thái trên nền tảng rút tiền hiển thị là “Hoàn thành” hoặc “Thành công” thì điều này có nghĩa là tiền của bạn đã được rút thành công từ nền tảng đó và chuyển lên blockchain, nhưng điều này không có nghĩa là khoản tiền đó đã được nạp thành công vào nền tảng tiếp nhận.
Căn cứ theo các đặc tính khác nhau của các blockchain, mỗi một khoản tiền được chuyển trên blockchain cần một khoảng thời gian nhất định để xác nhận và gửi tới nền tảng tiếp nhận. Blockchain khác nhau thì “số xác nhận” cũng sẽ khác nhau.
Khi số lượng chuyển khoản trên blockchain quá nhiều dẫn đến tình trạng tắc nghẽn là điều thường thấy và không thể dự đoán được, từ đó ảnh hưởng tới thời gian tiền của bạn vào tài khoản. Bạn có thể sử dụng TxID để kiểm tra trạng thái trên blockchain.
Nếu bạn nạp tiền mà chưa thấy tiền vào tài khoản thì có thể tiến hành kiểm tra theo các bước sau:
  • Khi blockchain hiển thị chưa xác nhận đồng thời số xác nhận trên blockchain chưa đạt tới yêu cầu của Binance thì vui lòng kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi blockchain xác nhận xong thì Binance mới có thể chuyển tiền vào tài khoản cho bạn;
  • Khi blockchain hiển thị chưa xác nhận nhưng số xác nhận trên blockchain đã đạt tới yêu cầu của Binance thì bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng online của chúng tôi, vui lòng cung cấp TxID, tên của loại tiền bạn nạp, số lượng và thời gian nạp. Chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra thêm cho bạn;
  • Khi blockchain hiển thị đã xác nhận nhưng vẫn chưa nhận được tiền thì bạn có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng online của chúng tôi, vui lòng cung cấp TxID, tên của loại tiền bạn nạp, số lượng và thời gian nạp. Chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ kiểm tra thêm cho bạn.
Làm thế nào để kiểm tra trên blockchain?
TXID_EN.gif
1. Mở Binance Info, tìm kiếm thông tin của loại tiền tương ứng, ví dụ với BTC.
mceclip3.png
2. Chọn [BTC], tiến vào giao diện giới thiệu. Nhấp vào trình duyệt của một blockchain bất kỳ, tiến vào blockchain của BTC.
mceclip1.png
3. Copy Transaction ID (TxID) vào ô tìm kiếm ở góc trên bên phải để tiến hành kiểm tra.
mceclip2.png
1.png
  • Nạp BTC cần số xác nhận blockchain là 1 thì tiền mới có thể vào tài khoản.
  • Sau khi tiền vào tài khoản, toàn bộ tài sản trong tài khoản sẽ tạm thời bị đóng băng. Sau khi số xác nhận blockchain đạt tới 2 thì có thể tiến hành rút bình thường.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây