Làm thế nào để khôi phục chức năng rút tiền

0
88
Để đảm bảo an toàn tài khoản cho người dùng, chức năng rút tiền sẽ tạm thời bị khoá do một trong những nguyên nhân sau đây:
  • Thay đổi mật khẩu, đăng nhập gỡ bỏ SMS/Google 2FA, tài khoản sẽ bị khoá rút tiền trong vòng 24h;
  • Đặt lại SMS/Google 2FA, mở khoá tài khoản, thay đổi email và các thao tác an toàn khác sẽ bị khoá rút tiền trong vòng 28h;
Chức năng rút tiền sẽ được khôi phục lại khi thời gian hạn chế kết thúc.
Nếu tài khoản của người dùng tồn tại rủi ro bảo mật, chức năng rút tiền cũng sẽ tạm thời bị khoá. Trong trung tâm tài khoản sẽ có lời nhắc như hình minh hoạ: “Hành vi rút tiền của bạn có tồn tại rủi ro bất thường, xin vui lòng xác thực thông tin danh tính của bạn để xoá bỏ trạng thái cấm rút tiền.”
Nhấp vào tin nhắn, hệ thống sẽ hiển thị chỉ dẫn người dùng thực hiện các thao tác xác minh để khôi phục chức năng rút tiền.
Sau khi đọc xong chỉ dẫn trên giao diện, nhấp [Đi xác minh] và tiến hành các thao tác tương ứng.
Xác nhận danh tính
Nếu trước đây tài khoản của người dùng chưa hoàn thành xác minh tài khoản, sau khi nhấp [Đi xác minh] thì hệ thống sẽ chỉ dẫn bạn đến giao diện xác minh danh tính.
Sau khi lựa chọn loại hình xác thực (cá nhân hoặc doanh nghiệp), căn cứ giao diện chỉ dẫn để hoàn thành xác thực tài khoản. Vui lòng nhấp vào đường dẫn bên dưới để xem hướng dẫn cách xác thực tài khoản:
Sau khi hoàn thành xác thực tài khoản thì cần chờ xét duyệt. Sau khi xét duyệt thành công thì chức năng rút tiền trong tài khoản của bạn sẽ được phục hồi.
Xác minh khuôn mặt
Nếu tài khoản của bạn đã hoàn thành việc xác minh tài khoản, sau khi nhấp [Đi xác minh] hệ thống sẽ chỉ dẫn bạn đến giao diện xác minh khuôn mặt.
Có thể sử dụng máy tính để hoàn thành xác minh khuôn mặt hoặc đặt con trỏ vào [Sử dụng điện thoại], mở app Binance trên điện thoại, quét mã QR trên giao diện để hoàn thành việc xác thực khuôn mặt.
Lưu ý:
  • Trong quá trình xác minh, vui lòng đảm bảo đường mạng ổn định.
  • Đảm bảo không có phần mềm chặn bảo mật.
  • Đồng bộ hóa thời gian trên điện thoại di động, đảm bảo thời gian và múi giờ là nhất quán.
  • Vui lòng không đội mũ hoặc đeo kính.
  • Vui lòng xác minh trong điều kiện ánh sáng đầy đủ.
  • Nếu sử dụng điện thoại, vui lòng không sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh, chụp ảnh màn hình…
Sau khi hoàn thành xác minh khuôn mặt thì cần chờ xét duyệt. Sau khi xét duyệt thành công thì chức năng rút tiền trong tài khoản của bạn sẽ được phục hồi.
Khiếu nại rút tiền
Nếu bạn xác thực thất bại, vui lòng quay trở lại giao diện tài khoản, nhấp vào lời nhắc một lần nữa.
Sau đó nếu bạn nhìn thấy nút “Khiếu nại rút tiền”, vui lòng nhấp vào và gửi các tài liệu được yêu cầu trực tuyến để xoá bỏ hạn chế rút tiền. Nếu giao diện của bạn không hiển thị nút “Khiếu nại rút tiền”, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra thêm để giải quyết vấn đề của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây