Cách chuyển khoản nội bộ tại Binance

Cách chuyển khoản nội bộ tại Binance

0
Cách chuyển khoản nội bộ tại Binance

Để tạo điều kiện thuận lợi hơn về giao dịch chuyển tiền cho người dùng Binance, giao dịch giữa hai người dùng Binance sẽ được chuyển tới tài khoản ngay lập tức và không tính phí giao dịch.

Ở đây chúng tôi sẽ minh họa một ví dụ trong đó Người dùng Binance A muốn chuyển BNB sang Người dùng Binance B:

Hoạt động rút tiền của người dùng A hoàn toàn giống như rút tiền thông thường.

 1. Đăng nhập tài khoản Binance, vui lòng truy cập website: www.binance.com

 2. Sau khi bạn đăng nhập thành công, vui lòng bấm vào mục [Ví Spot]-[Rút]  ở phía trên bên phải của trang.


 3. Bấm vào đây để chọn đồng tiền để rút hoặc nhập tên đầy đủ hoặc tên viết tắt của nó.

 4. Vui lòng nhập địa chỉ tiền gửi của người dùng Binance khác trong phần hiển thị bên phải.

  Lưu ý:  Việc miễn phí rút và nhận tiền ngay lập tức chỉ có thể được thực hiện khi địa chỉ người nhận cũng thuộc tài khoản Binance. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ người nhận là chính xác và thuộc về tài khoản Binance. Ngoài ra, đối với các đồng tiền có yêu cầu  memo/tag/payment, vui lòng đảm bảo nhập đúng memo/tag/payment. Nếu không, tiền có thể bị mất và Binance có thể không lấy lại được.

  Cũng xin lưu ý rằng trong bước này, “Phí giao dịch” và số tiền “Bạn sẽ nhận được” được hiển thị chỉ dành cho rút tiền đến các địa chỉ không phải là Binance. Hãy yên tâm rằng, nếu địa chỉ người nhận là chính xác và thuộc tài khoản Binance, phí giao dịch sẽ hoàn lại cho người gửi và toàn bộ số tiền rút được sẽ được ghi vào địa chỉ người nhận ngay lập tức.

 5. Sau khi bấm vào [Gửi đi], bạn sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh như sau: Nếu bạn chưa cài đặt bất cứ loại xác minh nào thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn cài đặt; Nếu bạn đã cài đặt trình xác thực, bạn sẽ phải click vào [Nhận mã xác minh] và nhập mã xác minh được yêu cầu; Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, Mã xác minh điện thoại và Email chỉ có hiệu lực trong vòng 30 phút, vui lòng nhập mã trong thời gian quy định.

  * Lưu ý: khi bạn chuyển một đồng tiền có yêu cầu điền memo sang Binance, việc điền memo là bắt buộc. Vì vậy, trong chuyển khoản nội bộ, khi hệ thống phát hiện rút tiền được gửi mà không có bất kỳ  memo nào (tích vào tuỳ chọn Không có Memo), nó sẽ trực tiếp từ chối thao tác này, và sẽ hiển thị cảnh báo sau. Vui lòng nhập đúng memo và thử lại.

 6. Vui lòng kiểm tra lại loại tiền, số tiền và địa chỉ mà bạn rút. Trước khi bấm vào [Gửi đi] ở phần xác minh bảo mật, lệnh rút này sẽ không được thực hiện. Nếu như thao tác này không phải do chính chủ thực hiện, bạn có thể bấm vào [Vô hiệu hóa tài khoản] trong email và liên hệ với bộ phận CSKH của Binance.

 7. Bây giờ việc rút tiền được thực hiện thành công. Người dùng có thể quay lại trang web Binance, nhấp vào [Ví][Lịch sử nạp & rút tiền] để lịch sử rút tiền. Xin lưu ý rằng.

  đối với chuyển nội bộ trong Binance, sẽ không có TXID nào được tạo. Chi tiết TXID sẽ hiển thị là [Chuyển nội bộ].

 8.  Bây giờ, người nhận sẽ ngay lập tức nhận được khoản tiền gửi này. Người nhận có thể tìm thấy lịch sử trong [Lịch sử nạp & rút tiền][Tiền gửi] . Trong ví dụ này, chúng ta có thể thấy rằng người nhận có tài khoản Binance đã nhận được toàn bộ số tiền rút, mà không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào. Một lần nữa, chúng ta có thể thấy dòng chữ [Chuyển nội bộ] trong phần chi tiết của TXID.

Cách chuyển khoản nội bộ tại Binance
4.8 trên 76 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây