Tuyên bố của Binance P2P về chống rửa tiền và các giao dịch ngoại hối bất hợp pháp

Tuyên bố của Binance P2P về chống rửa tiền và các giao dịch ngoại hối bất hợp pháp

0
Tuyên bố của Binance P2P về chống rửa tiền và các giao dịch ngoại hối bất hợp pháp
Binance P2P cam kết tạo ra một môi trường giao dịch tài sản kỹ thuật số hợp quy, an toàn và đáng tin cậy cho người dùng, cung cấp các dịch vụ quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho người dùng trên toàn thế giới. Tuyên bố đặc biệt như sau:
Điều 1:
Người dùng phải tuân theo các luật và quy định về chống rửa tiền, ngoại hối và chống tài trợ khủng bố tại quốc gia hoặc khu vực nơi họ đặt trụ sở và thực hiện các quy định của các hướng dẫn này trong phạm vi luật pháp của khu vực nơi người dùng ở. Nếu quốc gia hoặc khu vực nơi người dùng sinh sống có yêu cầu nghiêm ngặt hơn, người dùng phải tuân thủ các quy định đó. Nếu quốc gia hoặc khu vực của bạn thuộc khu vực bị trừng phạt cấm cụ thể các giao dịch tài sản kỹ thuật số hoặc nằm trong danh sách các quốc gia bị trừng phạt có liên quan, bạn nên ngừng sử dụng dịch vụ trên nền tảng P2P.
Điều 2:
Binance P2P nghiêm cấm người dùng sử dụng nền tảng này để tham gia vào tất cả các hoạt động bất hợp pháp như rửa tiền, buôn lậu, hối lộ thương mại và trao đổi tiền tệ bất hợp pháp. Nền tảng, trên cơ sở nỗ lực cao nhất, triển khai các biện pháp kiểm soát rủi ro bảo mật hiệu quả nhằm bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của người dùng; nếu phát hiện bất kỳ giao dịch bất hợp pháp hoặc hành vi bất hợp pháp nào đáng ngờ, nền tảng sẽ thực hiện các hành động chống lại người dùng, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc đóng băng tài khoản, thông báo cho các cơ quan có liên quan, v.v., chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào phát sinh từ việc củng cố các quy tắc và bảo lưu quyền để người dùng chịu trách nhiệm pháp lý về các hành động bất hợp pháp.
Lưu ý: Để ngăn chặn việc tham gia vào các hoạt động giao dịch bất hợp pháp hoặc các hành vi vi phạm pháp luật, người dùng cần chú ý những điều sau:
  • Nghiêm cấm việc cho người khác mượn tài khoản của mình để sử dụng;
  • Nghiêm cấm việc cho thuê, cho mượn giấy tờ tuỳ thân;
  • Nghiêm cấm việc cho thuê, cho mượn, tiết lộ thông tin tài khoản, thẻ ngân hàng, sổ tiết kiệm, mật khẩu cùng các thông tin tài chính cá nhân khác;
  • Người dùng nên chủ động phối hợp với nền tảng tiến hành xác thực thân phận;
  • Khi tiến hành giao dịch trên nền tảng P2P, lựa chọn và sử dụng tổ chức tài chính bên thứ 3 an toàn, đáng tin cậy để tiến hành thanh toán.
Điều 3:
Khi các cơ quan quản lý chính thức và cơ quan thực thi pháp luật xuất trình các tài liệu yêu cầu điều tra hợp lệ và yêu cầu nền tảng hợp tác với cuộc điều tra hoặc áp dụng các biện pháp như niêm phong,đóng băng tài khoản của người dùng, nền tảng sẽ kiểm tra tính hợp lệ và xác thực của các tài liệu tư pháp đó và sẽ tuân thủ nếu yêu cầu đó là hợp pháp. Nền tảng không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với việc rò rỉ quyền riêng tư của người dùng, tài khoản không hoạt động và các tổn thất khác gây ra.
Lưu ý: Căn cứ theo luật và các quy định liên quan cũng như các tiêu chuẩn quốc gia và khu vực có liên quan, trong các trường hợp sau, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo quy định của pháp luật mà không cần sự đồng ý của bạn:
(1)Liên quan trực tiếp đến an ninh quốc gia, an ninh quốc phòng;
(2)Liên quan trực tiếp đến an toàn công cộng, sức khỏe cộng đồng và lợi ích công cộng;
(3)Liên quan trực tiếp đến công tác điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án hình sự;
(4)Để bảo vệ tính mạng, tài sản và các quyền hợp pháp khác của bạn hoặc người khác, nhưng rất khó nhận được sự đồng ý của bạn;
(5)Thu thập thông tin cá nhân được công khai cho truyền thông bởi chính bạn;
(6)Thu thập thông tin cá nhân từ thông tin được tiết lộ công khai hợp pháp, chẳng hạn như báo cáo tin tức pháp luật, thông tin chính phủ công khai và các kênh khác;
(7)Cần thiết để ký kết và thực hiện hợp đồng theo yêu cầu của bạn;
(8)Cần thiết để duy trì hoạt động an toàn và ổn định của các dịch vụ được cung cấp, chẳng hạn như phát hiện và xử lý các lỗi dịch vụ;
(9)Các trường hợp khác được quy định bởi pháp luật và các quy định khác.
Điều 4:
Tất cả người dùng sử dụng dịch vụ của nền tảng này nên biết trước khi giao dịch: tài sản kỹ thuật số không được phát hành hoặc xác nhận bởi bất kỳ chính phủ hoặc ngân hàng trung ương nào và giá của tài sản kỹ thuật số có biến động lớn, việc nắm giữ hoặc sử dụng tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao hơn. Trước khi đưa ra quyết định giao dịch, bạn nên lý trí và thận trọng với tình hình tài chính của bản thân để xác định xem liệu nó có phù hợp với bạn không.
Điều 5:
Bất kỳ ai đăng nhập vào trang web này theo bất kỳ cách nào, trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng các dịch vụ của trang web này sẽ được coi là đã tự nguyện chấp nhận các ràng buộc trong tuyên bố của nền tảng này.
Tuyên bố của Binance P2P về chống rửa tiền và các giao dịch ngoại hối bất hợp pháp
4.9 trên 103 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây