Trở thành VIP bằng cách Giao dịch trên Cổng OTC Binance

0
75

Thân gửi các Binancian,

Binance trân trọng thông báo triển khai Chiến dịch VIP Cổng OTC. Để giúp người dùng hiểu hơn về cách hoạt động của Cổng giao dịch OTC, Binance sẽ +1 mức VIP trong vòng một tháng cho những người dùng tiến hành giao dịch trên Cổng OTC trong thời gian diễn ra chương trình. Mức VIP+1 sẽ có hiệu lực sau khi chương trình kết thúc.

Khi sử dụng Cổng OTC, người dùng có thể hạn chế trượt giá khi giao dịch các lệnh có kích thước lớn, nhận thanh toán nhanh (gần như ngay lập tức), và được hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Thời gian chương trình: từ ngày 19/06/2020 đến 19/07/2020

Cách tham gia

  • Thực hiện một giao dịch (với bất kỳ cặp giao dịch nào) trên Cổng OTC (khối lượng giao dịch tối thiểu là 10.000 USD tiền mã hoá).
  • Điền vào biểu mẫu này để cung cấp chi tiết về giao dịch OTC bạn đã thực hiện và ID tài khoản Binance của bạn (còn được gọi là ID giới thiệu của bạn).

Hãy chú ý:

  • Mức VIP tối đa bạn có thể đạt được thông qua ưu đãi này là VIP 3.
  • Chấp nhận cả các giao dịch OTC thực hiện trước thời gian diễn ra chương trình.
  • Nếu bạn đang tham gia Chương trình Giới thiệu Người dùng VIP hoặc bất kỳ chương trình nào mà có thể ảnh hưởng đến mức VIP và/hoặc phí giao dịch của bạn, vui lòng gửi email đến tradedesk1@binance.com, đính kèm ảnh chụp màn hình giao dịch OTC cùng ID giới thiệu của bạn SAU KHI chương trình bạn đang tham gia kết thúc, và chúng tôi sẽ nâng cấp mức VIP cho bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

19/06/2020

 

Sử dụng ứng dụng giao dịch tiền mã hoá trên điện thoại của Binance:

Tải xuống cho Android

Tải xuống cho iOS

 

Kết nối với chúng tôi:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây