Hãy xác minh tài khoản của bạn NGAY để nhận voucher 500 BUSD từ Quỹ dùng thử Savings

1
308
Hoàn tất Xác minh Trung cấp để nhận Voucher Quỹ dùng thử Savings trị giá 500 BUSD trong 7 ngày. Hoạt động này chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày bắt đầu từ bây giờ cho đến 06:59 ngày 19/08/2021 (Giờ Việt Nam).
Để tăng cường bảo vệ người dùng và nỗ lực tạo ra môi trường tiền mã hóa an toàn cho mọi người, tất cả người dùng Binance phải hoàn tất Xác minh Trung cấp. Binance khuyên người dùng nên hoàn tất Xác minh Trung cấp ngay lập tức để tránh bị chậm trễ trong quy trình xác minh và hạn chế quyền truy cập.
Điều khoản và Điều kiện:
  • Người dùng sẽ nhận được Voucher Quỹ dùng thử Savings trị giá 500 BUSD sau khi hoàn tất Xác minh Trung cấp.
  • Phần thưởng sẽ được gửi đến tài khoản Binance của người dùng > Trung tâm Phần thưởng trong vòng 3 ngày sau khi hoàn tất xác minh tài khoản. 
  • Người dùng sẽ có 3 ngày để đổi thưởng và Quỹ dùng thử Savings trị giá 500 BUSD sẽ cho phép người dùng nhận lãi suất Tiết kiệm (Savings) trong vòng 7 ngày sau khi đổi thưởng.
  • Không thể rút hay dùng Quỹ dùng thử Savings để giao dịch. Để biết thêm chi tiết, vui lòng nhấp vào đây.
  • Binance bảo lưu quyền định đoạt kết quả cuối cùng của hoạt động. 
*Tài khoản của những người dùng hiện chưa hoàn tất Xác minh Trung cấp sẽ tạm thời bị thay đổi quyền thành “Chỉ rút tiền” và chỉ thực hiện được các dịch vụ: rút tiền, hủy lệnh, đóng vị thế và đổi thưởng. Quá trình này sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn để giảm thiểu việc gián đoạn trải nghiệm người dùng. Quá trình sẽ được thực hiện từ lúc thông báo được đăng đến 07:00 ngày 19/10/2021 (Giờ Việt Nam).
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây