Trả lời bài kiểm tra bảo mật của Binance để nhận được 1 trong 1,000 Yubikeys!

0
90

Thời gian chương trình: từ 7:00 ngày 24/07/2019 đến 7:00 ngày 31/07/2019
Để tăng cường bảo mật toàn diện cho tài khoản người dùng, Binance đã kích hoạt tính năng rút hoàn toàn qua khoá bảo mật (U2F)

Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng kích hoạt tính năng này nếu được.
Để đẩy mạnh hoạt động bảo mật này, Binance gửi tặng người dùng Binance của chúng tôi 1000 Yubikey. Điều luật chương trình như sau: 

Điều luật chương trình:
Người dùng có khối lượng giao dịch lớn hơn 1 BTC trên tất cả các cặp giao dịch trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được 1 mã tặng Yubikey từ Binance như một giải thưởng sau khi vượt qua được bài kiểm tra kiến thức bảo mật cơ bản của chúng tôi.

Trong thời gian diễn ra chương trình, khối lượng giao dịch mỗi ngày của người dùng sẽ được sao lưu cho đến 7:00 và cũng đồng thời được cập nhật vào thời gian này. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra khối lượng giao dịch của mình tại chương trình ở đây. Nếu khối lượng giao dịch của một người dùng đạt ít nhất 1 BTC kể từ khi bắt đầu chương trình (sau khi khối lượng giao dịch của họ được cập nhật lúc 7:00 mỗi ngày), họ sẽ có thể tham gia để hoàn tất bài kiểm tra bảo mật và nhận một mã tặng Yubikey. Trong giải thưởng tặng Yubikey lần này, sẽ có tổng cộng 1,000 Yubikey sẽ được gửi tặng tới người dùng theo hình thức làm xong trước, nhận quà trước.

Chú ý:

  • Binance có toàn quyền quyết định, huỷ hoặc chỉnh sửa Chương trình hay các Điều lệ chương trình.
  • Một tài khoản chỉ được nhận tối đa MỘT Yubikey. Cả tài khoản sub & margin đều không được tham gia chương trình.
  • Mã Yubikey chỉ sử dụng có thời hạn cho đến 7:00 ngày 01/12/2019.
  • Bằng việc nhập mã tặng trên Yubikey’s official website, bạn có thể được mua miễn phí MỘT Yubikey. Tuy nhiên, hãy chú ý rằng, bạn sẽ phải tự thanh toán bất cứ khoản phí vận chuyển, gửi hàng nào.
  • Thông tin chi tiết về việc sử dụng khoá cứng bảo mật trên Binance
  • Nếu bạn đã hoàn thành bài kiểm tra bảo mật trước đây trên trang web Binance mới, bài kiểm tra bảo mật sẽ được bỏ qua và bạn có thể đến thẳng phần “Get Yubikey redemption code”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây