Thử nghiệm Celer’s Layer-2 Scaling Testnet để cùng trúng thưởng số CELR token trị giá $30,000

0
89

Xin chào các Binancians,

Thời gian diễn ra: 15:00 ngày 09/03/2019 đến 16/03/2019

Celer Network, dự án mới nhất trên Binance Launchpad, dành cho chỉ riêng người dùng Binance chương trình thử nghiệm nhận thưởng và với phần thưởng CELR tokens trị giá lên tới $30,000

Celer Network sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 1,500 người dùng đủ điều kiện tham gia chơi 10 games Gomoku của app CelerX. Mỗi người chiến thắng sẽ nhận được số token CELR tương đương 20$.

Hãy truy cập tại đây để nhận Tester Code của bạn và hướng dẫn chi tiết tham gia và bắt đầu.

Hãy chú ý:

  • Sau khi tải về app CelerX bạn sẽ cần phải nhập tester code Binance.com của mình (cũng là Binance ID của bạn) để xác nhận cả việc tham gia và đủ điều kiện hợp lệ.
  • Phần thưởng trị giá 20$ tính theo giá USD của token như đã thông báo trên Binance Launchpad.
  • Do CelerX vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm, lượng tải tối đa cho mỗi hệ điều hành là IOS 5,000 & Android 10,000.
  • Người dùng chỉ được tham gia với một tài khoản.

Điều khoản :

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi.
  • Binance có quyền loại những người tham gia có hành vi được cho là vi phạm những điều luật của chúng tôi.
  • Phần thưởng CELR sẽ được phân phối đến tài khoản cùng với token từ chương trình chào bán trên Launchpad trong vòng 2 tuần sau khi Binance Launchpad kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình tại Lịch sử phân phối trong phần Trung Tâm Tài Khoản.
  • Người dùng cần hoàn tất xác thực tài khoản Binance và chỉ những người dùng tại những quốc gia vùng lãnh thổ được Binance chấp nhận mới được tham gia chương trình thử nghiệm nhận thưởng
  • Người dùng ở những quốc gia sau sẽ không được tham gia chương trình bán token này trên Binance Launchpad : Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Central African Republic, Canada,China,Cote dIvoire, Cuba, Democratic Republic of the Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau, Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Myanmar, New Zealand, North Korea, Republic of Macedonia, Serbia, Somalia, South Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Thailand, Trinidad & Tobago, Tunisia, Uganda, Ukraine, United States, Venezuela, Yemen, Zimbabwe.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

09/03/2019

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Facebook Group : https://www.facebook.com/groups/667719073561537/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây