Thị trường Binance NFT ra mắt Bộ sưu tập NFT ‘Alphonso Davies’: Cơ hội nhận Vé vàng gặp gỡ Alphonso Davies & rinh về các Vật phẩm phiên bản giới hạn!

0
111
Xin chào các Binancian,
Ngôi sao bóng đá của Bayern Munich, Alphonso Davies sẽ ra mắt Bộ sưu tập hộp bí ẩn NFT phiên bản giới hạn của mình trên NS Thị trường Binance NFT lúc 18:00 ngày 11/08/2021 (Giờ VN)!
Khác với các đợt drop NFT khác, bộ sưu tập NFT 'Alphonso Davies’ mang đến cho người sở hữu cơ hội trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó, NFT cũng được đích thân Alphonso Davis ký tặng cùng 3 phiên bản thiết kế NFT độc đáo gồm Platinum, Gold, and Silver. 
Phần thưởng độc quyền 
 • Hoạt động A: Nhận Vé Vàng để gặp gỡ Alphonso Davies
Sưu tập NFT ‘Platinum’ một và duy nhất và nhận về phần thưởng "xịn" nhất trong bộ sưu tập. Cơ hội chỉ dành cho một người dùng duy nhất, người có thể sưu tập được NFT ‘Platinum’. 
Nhiệm vụ Phần thưởng Số lượng người chiến thắng
Sưu tập 1 NFT ‘Platinum’
 • Vé vàng để gặp gỡ Alphonso Davies tại một trận đấu của FC Bayern ngoài đời thực.
 • Video hoạt hoạ NFT độc quyền của Alphonso Davies
 • Áo UEFA Champions League có chữ ký
Người dùng đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
 • Hoạt động B: Sưu tập NFT ‘Gold’ hoặc ‘Silver’ để nhận một NFT độc quyền hoặc Vật phẩm phiên bản giới hạn
Sưu tập NFT ‘Gold’ để nhận Vật phẩm phiên bản giới hạn, ưu đãi áp dụng theo cơ chế, ai sưu tập được trước, nhận trước. Bên cạnh đó, những người sưu tập được NFT ‘Silver’ có thể nhận được video hoạt hoạ NFT độc quyền của Alphonso Davies! 
Nhiệm vụ Phần thưởng Số lượng người chiến thắng
Sưu tập 1 NFT ‘Gold’
 • Video hoạt hoạ NFT độc quyền của Alphonso Davies
 • Áo UEFA Champions League có chữ ký
4 người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ
Sưu tập 1 NFT ‘Silver’
 • Video hoạt hoạ NFT độc quyền của Alphonso Davies
Tất cả người mua NFT ‘Silver’
Giới thiệu về Bộ sưu tập: 
Bộ sưu tập có ba thiết kế độc đáo và được tạo ra bởi họa sĩ minh họa nổi tiếng người Mỹ Jack Perkins, người được đông đảo các fan hâm mộ và người theo dõi của Davies ủng hộ suốt thời gian qua. Hoạt động này sẽ được tổ chức trong vòng 4 tuần, các fan hâm mộ được mời để bình chọn cho mỗi thiết kế khác nhau, từ các phụ kiện mũ nón đến các phụ kiện giày dép trên chân để hoàn thiện một bộ outfit đỉnh nhất! 
10% tổng số tiền thu được và tiền bản quyền trong tương lai cũng sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện dành cho người tị nạn khác nhau trên toàn thế giới.
Tìm hiểu thêm về Binance NFT Marketplace:
Điều kiện và Điều khoản:
 • Mỗi tài khoản chỉ có thể mua tối đa 50 hộp bí ẩn.
 • Chương trình ưu đãi hoạt động theo cơ chế, ai tham gia trước được ưu tiên trước.
 • Video hoạt hoạ NFT sẽ được airdrop vào ví Binance của người chiến thắng trong vòng 14 ngày sau ngày 11/08/2021 (Giờ VN). Người chiến thắng có thể tìm thấy phần thưởng trên Binance NFT Marketplace > Trung tâm Người dùng> Tài sản NFT > Bộ sưu tập.
 • Vé 'Meet & Greet' và áo UEFA Champions League có chữ ký sẽ được Alphonso Davies trao tặng vào ngày 31/12/2021. Người dùng có thể theo dõiTwitter của Alphonso Davies để biết thêm chi tiết nhận thưởng.
 • Binance sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia của bất cứ người dùng nào có dấu hiệu gian lận.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn

Đội ngũ Binance
11/08/2021
Theo dõi Binance trên :
Theo dõi Binance NFT trên 
Instagram: https://www.instagram.com/binance<span style="color:#000000;"> 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây