Trang chủ Tags Công nghệ

Tag: Công nghệ

Bản Nâng Cấp Ethereum Arrow Glacier Là Gì?

Ethereum Arrow Glacier là bản nâng cấp giúp trì hoãn quả bom độ khó của blockchain Ethereum đến tháng 6/2022 và đảm bảo các thợ đào sẽ chuyển sang Proof of Stake trên Ethereum 2.0.

Top 7 công nghệ cung cấp Metaverse

Metaverse là một khái niệm về thế giới kỹ thuật số 3D trực tuyến được cung cấp bởi các công nghệ như blockchain, AR, VR, tái tạo 3D, AI và Internet vạn vật (IoT).

6 Công Ty Toàn Cầu Xây Dựng Metaverse

Các công ty toàn cầu và những gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị xây dựng một tương lai metaverse kết hợp giữa thực tế ảo, avatar và thế giới kỹ thuật số tương tác.

Terra (LUNA) là gì?

Terra là blockchain chuyên về các stablecoin neo vào tiền pháp định thông qua cơ chế seigniorage (lợi nhuận từ việc đúc token) bằng cách sử dụng token tiện ích, quản trị và stake LUNA.

Etherscan là gì và làm thế nào để sử dụng Etherscan?

Etherscan là trình khám phá blockchain Ethereum cho phép bạn theo dõi giao dịch, kiểm tra địa chỉ, tương tác với hợp đồng thông minh và truy cập dữ liệu trên chuỗi khác.

Metaverse là gì?

Metaverse là một khái niệm về một thế giới thực tế ảo trực tuyến kết hợp tiền mã hóa, tài chính, công việc và mạng xã hội trong một không gian 3D game hóa.

Avalanche (AVAX) Là Gì?

Avalanche là một mạng có khả năng mở rộng, cho phép các blockchain có thể tương tác với số lượng giao dịch lớn. Tiền mã hoá gốc của mạng này được gọi là AVAX.

So Sánh Binance Smart Chain Và Ethereum: Đâu Là Sự Khác Biệt?

Binance Smart Chain có nhiều điểm tương đồng với Ethereum, nhưng cũng có những điểm khác biệt về cơ chế đồng thuận, tốc độ và chi phí giao dịch.

Polygon (MATIC) Là Gì?

Polygon (MATIC) là một framework giúp tạo ra các giải pháp mở rộng quy mô blockchain tương thích với Ethereum.

Synthetix (SNX) Là Gì?

Synthetix là một giao thức tài sản tổng hợp trên Ethereum, cho phép người dùng đúc các tài sản tổng hợp Synth bằng tài sản thế chấp là SNX hoặc Ether (ETH).