Trang chủ Tags Công nghệ

Tag: Công nghệ

So Sánh Binance Smart Chain Và Ethereum: Đâu Là Sự Khác Biệt?

Binance Smart Chain có nhiều điểm tương đồng với Ethereum, nhưng cũng có những điểm khác biệt về cơ chế đồng thuận, tốc độ và chi phí giao dịch.

Polygon (MATIC) Là Gì?

Polygon (MATIC) là một framework giúp tạo ra các giải pháp mở rộng quy mô blockchain tương thích với Ethereum.

Synthetix (SNX) Là Gì?

Synthetix là một giao thức tài sản tổng hợp trên Ethereum, cho phép người dùng đúc các tài sản tổng hợp Synth bằng tài sản thế chấp là SNX hoặc Ether (ETH).

Bitcoin Cash (BCH) Là Gì?

Bitcoin Cash (BCH) là một loại tiền mã hoá được tạo ra vào năm 2017. Nó được phân nhánh trực tiếp từ Bitcon nhưng có giới hạn kích thước khối lớn, nhằm có thêm khả năng mở rộng.

Solana (SOL) Là Gì?

Solana (SOL) là một dự án blockchain tập trung vào khả năng mở rộng và cải thiện tốc độ của mạng lưới. Solana sở hữu phương pháp tạo và xác minh giao dịch tiền mã hoá độc đáo.

Cách Đào Bitcoin

Đào Bitcoin là một hoạt động không thể thiếu đối với việc duy trì tính bảo mật cho blockchain Bitcoin. Hoạt động này cũng giúp tạo ra bitcoin mới để đưa vào trong lưu thông.

Taproot là gì và Lợi ích của Taproot đối với Bitcoin

Hãy tìm hiểu mọi thứ cần biết về việc nâng cấp Taproot/Schnorr và những lợi ích của nhánh mềm này với quyền riêng tư cũng như khả năng mở rộng của Bitcoin.

Giới thiệu về Chuỗi Thông minh Binance (BSC)

Chuỗi Thông minh Binance là một chuỗi khối có hiệu suất cao, tập trung vào khả năng lập trình được của các hợp đồng thông minh. Tìm hiểu thêm tại Binance Academy.

Giới thiệu về Token ERC-20

Tiêu chuẩn token ERC-20 là framework nổi tiếng nhất để khởi chạy các token blockchain. Hãy cùng tìm hiểu mọi điều về các token ERC-20 Ethereum tại Binance Academy.

Loạt bài về API Binance Pt. I – Giao dịch Spot với Postman

Tìm hiểu cách tương tác với API của Binance mà không cần phải viết bất kỳ dòng code nào. Hãy làm theo hướng dẫn Postman của Học viện Binance.
Đăng ký Binance miễn phí, giảm đến 50% phí giao dịch