Trang chủ Tags Blockchain

Tag: Blockchain

Bản Nâng Cấp Ethereum Arrow Glacier Là Gì?

Ethereum Arrow Glacier là bản nâng cấp giúp trì hoãn quả bom độ khó của blockchain Ethereum đến tháng 6/2022 và đảm bảo các thợ đào sẽ chuyển sang Proof of Stake trên Ethereum 2.0.

Top 7 công nghệ cung cấp Metaverse

Metaverse là một khái niệm về thế giới kỹ thuật số 3D trực tuyến được cung cấp bởi các công nghệ như blockchain, AR, VR, tái tạo 3D, AI và Internet vạn vật (IoT).

DeFi 2.0 Là Gì Và Tại Sao Nó Lại Quan Trọng?

Tài chính phi tập trung (DeFi) 2.0 là các dự án DeFi có mục tiêu cải thiện khả năng tiếp cận, tính thanh khoản, bảo mật và trải nghiệm người dùng của các dịch vụ tài chính trên blockchain.

6 Công Ty Toàn Cầu Xây Dựng Metaverse

Các công ty toàn cầu và những gã khổng lồ công nghệ đang chuẩn bị xây dựng một tương lai metaverse kết hợp giữa thực tế ảo, avatar và thế giới kỹ thuật số tương tác.

Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin (LTC) là một altcoin cho phép thanh toán nhanh chóng với chi phí thấp. LTC có nguồn cung token là 84 triệu và phần thưởng block của nó giảm 50% sau mỗi 4 năm.

4 dự án blockchain và tiền mã hóa trong metaverse

Là một phần quan trọng của hệ sinh thái metaverse, các dự án blockchain và tiền mã hóa cung cấp NFT, tài sản kỹ thuật số và nền kinh tế số chơi để kiếm tiền.

Cosmos (ATOM) Là Gì?

Hệ sinh thái Cosmos bao gồm thuật toán đồng thuận Tendermint, các công cụ SDK và tiền mã hoá ATOM giúp tạo ra các blockchain có khả năng tương tác.

Terra (LUNA) là gì?

Terra là blockchain chuyên về các stablecoin neo vào tiền pháp định thông qua cơ chế seigniorage (lợi nhuận từ việc đúc token) bằng cách sử dụng token tiện ích, quản trị và stake LUNA.

Etherscan là gì và làm thế nào để sử dụng Etherscan?

Etherscan là trình khám phá blockchain Ethereum cho phép bạn theo dõi giao dịch, kiểm tra địa chỉ, tương tác với hợp đồng thông minh và truy cập dữ liệu trên chuỗi khác.

Metaverse là gì?

Metaverse là một khái niệm về một thế giới thực tế ảo trực tuyến kết hợp tiền mã hóa, tài chính, công việc và mạng xã hội trong một không gian 3D game hóa.