Tham gia Giao dịch Margin token DeFi với lãi suất vay bằng 0 & 50.000 USD tiền BNB đang chờ người chiến thắng!

0
75
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 27/08/2020 đến 07:00 AM ngày 03/09/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng 5.000 USD dưới dạng token BNB dành riêng cho Người dùng đăng ký mới
Tất cả người dùng đăng ký mới tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt tổng khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán trên spot và margin) các token DeFi từ 500 USDT trở lên sẽ cùng chia nhau tổng giải thưởng 5.000 USD dưới dạng token BNB.
Hoạt động B: Giao dịch các token DeFi hot nhất, 45.000 USD tiền BNB đang được treo thưởng
Người giao dịch 9 token DeFi sau trên Binance sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch spot và margin: COMP, MKR, SNX, LEND, REN, BNT, LRC, KNC & KAVA.
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán trên spot và margin) từ 15.000 USDT trở lên với top 2 token có khối lượng giao dịch cao nhất và top 2 token có khối lượng giao dịch thấp nhất trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được chia đều tổng giải thưởng là 45.000 USD dưới dạng token BNB.
Ví dụ, nếu top 2 token có khối lượng giao dịch cao nhất là KAVA và LEND, còn top 2 token có khối lượng giao dịch thấp nhất là LRC và RUNE, thì những người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 15.000 USDT trở lên đối với các cặp giao dịch của KAVA, LEND, LRC và RUNE sẽ cùng nhau chia đều 45.000 USD tiền BNB.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
● Miễn lãi vay cho các cặp giao dịch margin.
● Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ isolated margin sẽ được tính với hệ số nhân 3 trong thời gian diễn ra cuộc thi.
● Tất cả người dùng khi vay token DeFi trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi khối lượng vay ở mức VIP+1.
Điều khoản và Điều kiện:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch DeFi khả dụng trong cuộc thi: các cặp giao dịch spot và margin của COMP, MKR, SNX, LEND, REN, BNT, LRC, KNC và KAVA.
● Khối lượng giao dịch của cuộc thi sẽ được tính bằng USDT.
● Binance sẽ sử dụng giá trị trung bình của cặp giao dịch BNB/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá BNB/USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt không được phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại Lịch sử phân bổ > Ví > Trung tâm tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây