Tham gia Cuộc thi Giao dịch eGold (eGLD), giải thưởng 100.000 USD tiền $eGLD đang chờ người chiến thắng!

0
66
Binance và đội ngũ Elrond đã dành ra tổng cộng 100.000 USD dưới dạng token eGLD để làm phần thưởng mừng sự kiện triển khai Mainnet Elrond thành công và niêm yết token mới: eGLD (có thể đổi ERD để lấy eGLD tại đây, theo tỷ lệ cố định: 1 eGLD = 1000 ERD).
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 02:00 PM ngày 03/09/2020 đến 06:59 AM ngày 10/09/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Ưu đãi dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI và Phần thưởng 10.000 USD dưới dạng token eGLD
● Để tham gia cả hai ưu đãi, bạn cần phải có tài khoản Binance. Chưa có tài khoản? Nhấn vào đây và nhận ưu đãi đặc biệt giảm 10% phí giao dịch!
● Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và hoàn thành 1 trong 2 nhiệm vụ dưới đây sẽ cùng chia nhau giải thưởng 10.000 USD dưới dạng token eGLD.
○ Giao dịch từ 100 eGLD trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) với bất kỳ cặp giao dịch nào của eGLD.
○ Nạp từ 100 eGLD trở lên vào tài khoản Binance từ một nguồn bên ngoài
Hoạt động B: Giao dịch eGLD trên Binance để giành giải thưởng 50.000 USD dưới dạng token eGLD!
Người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch eGLD trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch có eGLD trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cơ cấu giải thưởng là như sau:
● Giải nhất: 12.500 USD dưới dạng token eGLD
● Giải nhì: 7.500 USD dưới dạng token eGLD
● Giải ba: 5.000 USD dưới dạng token eGLD
● Vị trí thứ 4-10: chia đề 25.000 USD dưới dạng token eGLD
Hoạt động C: Giao dịch CHR để cùng chia sẻ 40.000 USD dưới dạng token eGLD!
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 200 eGLD trở lên sẽ được chia đều tổng giải thưởng là 40.000 USD dưới dạng token eGLD.
Điều khoản & Điều kiện:
● Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Các cặp giao dịch eGLD có thể sử dụng gồm EGLD/BTC, EGLD/BNB, EGLD/BUSD và EGLD/ USDT.
● Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Người tham gia giành được phần thưởng ở Hoạt động A hay B sẽ không được nhận phần thưởng của Hoạt động C.
● Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch EGLD/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá EGLD/USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại trang Lịch sử phân bổ thuộc Trung tâm Tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá là một hoạt động có rủi ro thị trường cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây