Tham gia chương trình giới thiệu Binance Pool và cùng nhận giải thưởng 300 BNB

Tham gia chương trình giới thiệu Binance Pool và cùng nhận giải thưởng 300 BNB

0
Tham gia chương trình giới thiệu Binance Pool và cùng nhận giải thưởng 300 BNB
Xin chào các Binancian,
Binance Pool vừa ra mắt hoạt động ưu đãi Giới thiệu Binance Pool, khi tham gia hoạt động này bạn có thể tích luỹ và nhận BNB khi mời bạn thành công!
Thời gian diễn ra hoạt động: 19:00 PM ngày 22/01/2021 – 19:00 PM ngày 22/02/2021 (Giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Mời bạn tham gia Binance Pool và nhận thưởng BNB.
During this event, users can invite friends to register (KYC verification is required) and submit their hashrate to Binance Pool (any amount of hashrate counts). Trong thời gian diễn ra hoạt động này, người dùng có thể nhận hoa hồng giới thiệu tiêu chuẩn 30% trên phí mining pool. Người giới thiệu và người được giới thiệu đều có thể nhận được thưởng BNB. Phần thưởng giá trị 0.05 BNB cho mỗi người và mỗi người có thể nhận tối đa 50 BNB. Tổng giá trị giải thưởng giới hạn ở mức 150 BNB, được phân bổ theo hình thức ai hoàn thành trước sẽ được nhận trước.
Hoạt động B: Cuộc thi xếp hạng hashrate giới thiệu: chiến thắng phần thưởng 150 BNB.
Trong sự kiện ưu đãi, xếp hạng của người giới thiệu (người dùng của Binance) sẽ được dựa trên giá trị trung bình mỗi ngày của tổng giá trị hashrate của người được giới thiệu. Top 10 người dùng được giới thiệu và giữ hashrate nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng như sau:
Top 1: 50 BNB
Top 2: 40 BNB
Top 3: 25 BNB
Top 4 đến Top 10: 5 BNB cho mỗi người
Top 10 người dùng cũng sẽ được nhận thưởng với cơ hội nhận ưu đãi giảm lên đến 50% phí mining pool trên hoa hồng giới thiệu.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Sau khi bạn bè của bạn đăng ký và kết nối hashrate của họ với Binance Pool thông qua liên kết giới thiệu của bạn, Binance Pool sẽ hoàn trả phần thưởng giới thiệu đến bạn theo số tiền thực tế được đào lên. Phần thưởng sẽ được phân bổ hàng ngày và phần thưởng giới thiệu sẽ được chuyển vào Tài khoản Pool tương ứng của bạn.
 • Xếp hạng và phần thưởng của việc giới thiệu sẽ được thông báo trong vòng 7 ngày làm việc sau khi hoạt động kết thúc.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 15 ngày làm việc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và nhận thấy phần thưởng của mình bằng cách truy cập Account Center > Wallet > Distribution History.
 • Phí hoa hồng của pool (trả lại theo số coin khai thác thực tế) là khoản thanh toán hàng ngày và được trả đến tài khoản Pool tương ứng.
 • Các coin thanh toán cho khoản hoa hồng giới thiệu sẽ tương tự nhưng số coin đào được dùng để thanh toán phí hoa hồng của pool.
 • Không áp dụng giới hạn tối đa cho mỗi tài khoản giới thiệu bạn, nhưng mỗi tài khoản chỉ có thể nhận thưởng tối đa 100 BNB.
 • Về Chương trình Giới thiệu Binance Pool
 • Thời gian hoàn phí: Miễn là hashrate của người được giới thiệu vẫn còn sử dụng trên Binance Pool, người giới thiệu sẽ nhận được hoàn phí và hoa hồng tương ứng.
 • Làm thế nào để bạn bè kết nối năng lực tính toán đến Binance Pool?
 • Binance có thể điều chỉnh tỷ lệ thưởng giới thiệu vào bất cứ lúc nào và bảo lưu quyền thay đổi quy định của chương trình giới thiệu.
 • Binance không cho phép người dùng tự giới thiệu cho bản thân bằng cách lập các tài khoản khác nhau. Nếu hành vi này bị phát hiện, tất cả lượt giới thiệu sẽ bị hủy và tất cả các khoản thưởng cùng ưu đãi giới thiệu dành cho tài khoản của người được giới thiệu cũng sẽ bị hủy.
 • Binance có quyền xóa và/hoặc hủy bỏ các phần thưởng giới thiệu của những người dùng bị phát hiện đang sử dụng mã giới thiệu tùy chỉnh có nội dung xúc phạm, xuyên tạc và/hoặc có ý định xấu.
 • Hướng dẫn bổ sung về hủy bỏ giới thiệu
 • Binance bảo lưu quyền được thay đổi quy định của chương trình giới thiệu futures ở bất kỳ thời điểm nào do thay đổi điều kiện thị trường, xuất hiện rủi ro lừa đảo, hoặc bất kỳ nguyên nhân nào được chúng tôi cho là phù hợp.
 • Mọi thắc mắc liên quan đến sự kiện này, vui lòng gửi email tới poolvip@binance.com để được hỗ trợ thêm.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
22/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Tham gia chương trình giới thiệu Binance Pool và cùng nhận giải thưởng 300 BNB
4.9 trên 64 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây