Những câu hỏi thường gặp về API

0
108
Danh sách câu hỏi thường gặp
Tại Binance có bao nhiêu loại giới hạn khác nhau?
Tổng quát
Binance có 3 loại giới hạn khác nhau, những giới hạn này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào:
1. Hard-limits
2. Giới hạn ML (Machine Learning)
3. Giới hạn WAF (Web Application Firewall)
Hard-Limits:
  • 1,200 yêu cầu một phút (Không nhất định là những yêu cầu giống nhau trong số 1200 yêu cầu này)
  • Trong lệnh mỗi 10 giây giới hạn 100 lần
  • Giới hạn số lượng đơn lệnh trong 24h là 100.000 lần
Các Hard-Limits của chúng tôi được liệt kê trong đoạn cuối "/api/v1/exchangeInfo"
Giới hạn Machine Learning:
Hành vi giao dịch được đánh giá dựa trên hành vi giao dịch của người dùng thông thường. Nếu hành vi giao dịch của bạn khác xa so với hành vi của người dùng thông thường, bạn có thể bị cấm giao dịch, thời hạn từ 5 phút đến 3 ngày.
Giả sử một điểm phạt vì lạm dụng giao dịch, điểm phạt của bạn sẽ tăng lên khi xảy ra các tình huống sau:
1. Lặp đi lặp lại lệnh mua trên 1 giá so với giá bán/giá mua cao nhất trong sổ giao dịch;
2. Có các lệnh chờ xử lý / huỷ lệnh thường xuyên mà không có bất kỳ lệnh nào được khớp;
3. Tỷ lệ khớp lệnh rất thấp, tỷ lệ khớp lệnh = số lượng giao dịch / (số lượng lệnh đang chờ xử lý + số lần hủy);
4. Chỉ số weight quá thấp, chỉ số weight = Tổng số tiền giao dịch/(tổng số tiền của lệnh chờ khớp + tổng số tiền của lệnh bị huỷ)
5. Khi giao dịch BNB, số điểm phạt trên sẽ được tăng lên.
Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin chi tiết hơn những thông tin trên, bạn có thể thử nhiều lần hoặc giao lưu với những người dùng API khác để giúp bạn đạt được chế độ giao dịch lý tưởng của mình.
Giới hạn tường lửa (Tường lửa ứng dụng web-WAF):
Hiện tại, chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết về các hạn chế của tường lửa mạng. Nếu bạn nhận được thông báo lỗi HTTP 403, điều đó có nghĩa là bạn đã vi phạm quy tắc tường lửa mạng. Trong hầu hết các trường hợp, thông báo lỗi này xuất hiện do quá nhiều yêu cầu và sẽ tiếp tục bị cấm 5 phút, nhưng nếu yêu cầu bạn gửi bị đánh giá là độc hại, nó cũng có thể dẫn đến lệnh cấm liên tục trong thời gian dài hơn.
Nếu tôi vượt quá giới hạn, tài khoản, khóa API hoặc địa chỉ IP của tôi có bị hạn chế không?
Về hard-limits, nếu vượt quá tổng số yêu cầu mỗi phút (hiện tại tổng số yêu cầu là 1200 lần mỗi phút), địa chỉ IP sẽ bị vô hiệu hóa. Giới hạn đơn lệnh (giới hạn hiện tại là 10 lần mỗi giây và giới hạn 24 giờ là 100.000 lần) sẽ tùy thuộc vào tình hình tài khoản. Nếu đã vượt quá giới hạn đơn lệnh, việc tạo đơn lệnh của người dùng trên trang web của chúng tôi (hoặc các ứng dụng khác) cũng sẽ bị hạn chế.
Về giới hạn ML (Machine Learning), tài khoản sẽ bị hạn chế. Nếu người dùng nhận được hạn chế về Machine Learning, người dùng có thể kiểm tra lý do tại đoạn cuối "/wapi/v3/accountStatus.html" (vui lòng tham khảo tài liệu WAPI của chúng tôi).
Hạn chế của tường lửa mạng chỉ xảy ra trong các vấn đề về IP, thông thường, hạn chế của tường lửa mạng sẽ kéo dài trong 5 phút, nhưng nếu máy chủ đánh giá yêu cầu của người dùng là yêu cầu độc hại, trạng thái này sẽ bị kéo dài.
Tôi đã bị hạn chế vì vượt quá giới hạn yêu cầu, nhưng tôi đã sửa mã của mình. Binance có thể dỡ bỏ hạn chế của tôi sớm được không?
Không thể, người dùng phải đợi thời gian giới hạn kết thúc.
Khi tôi sử dụng API, tôi nhận được thông báo lỗi HTTP 403. Tại sao lại như vậy?
Vì bạn đã vi phạm các quy tắc của WAF (Tường lửa mạng), phần lớn là do bạn đã vi phạm các giới hạn yêu cầu hoặc gửi các yêu cầu độc hại (như được mô tả trong phần hạn chế ở trên). Thông thường, quá trình vô hiệu hóa này sẽ kéo dài trong năm phút.
Tại sao liên kết websocket của tôi bị xóa / ngắt kết nối?
Cứ sau 3 phút, liên kết websocket đang hoạt động sẽ nhận được một khung ping, nếu bạn không trả lời đúng khung pong, liên kết của bạn sẽ bị chấm dứt.
Đối với luồng dữ liệu người dùng, nếu trạng thái duy trì hoạt động không được phát hiện một lần trong vòng 60 phút, khóa giám sát sẽ hết hạn. Điều này cũng được mô tả chi tiết trong tài liệu WAPI của chúng tôi.
Tôi sử dụng máy chủ của bên thứ ba / máy chủ thuê ngoài và nó không hoạt động nữa, có thể giúp tôi không?
Xin lỗi, chúng tôi không hỗ trợ với máy chủ hoặc công cụ của bên thứ ba, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ / hoặc nhà phát triển của bạn để được hỗ trợ thêm.
Ngoài ra, việc cung cấp khóa / hoặc khóa API trên nền tảng Binance của bạn cho bất kỳ nền tảng bên thứ ba nào là một rủi ro bảo mật và bạn cần tự quyết định xem có nên sử dụng các dịch vụ này hay không.
Xin lưu ý rằng chúng tôi không cung cấp hỗ trợ liên quan đến lập trình.
Mặc dù không có gì thay đổi, nhưng tôi đã nhận được thông báo lỗi. Điều gì đã xảy ra?
Rất tiếc, chúng tôi không thể cung cấp trợ giúp và hỗ trợ cho các vấn đề của cá nhân. Nếu bạn sử dụng máy chủ hoặc công cụ của bên thứ ba, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ / hoặc nhà phát triển để được hỗ trợ thêm.
Tôi cần truy cập vào khóa bảo mật của mình nhưng nó hiển thị "***", làm cách nào để kiểm tra điều này?
Về bảo mật của riêng bạn, về mặt thiết kế, khóa bảo mật sẽ chỉ hiển thị khi khóa API được tạo và nó sẽ bị ẩn mãi mãi sau khi tạo. Nếu bạn làm mất hoặc không ghi lại khóa bảo mật của mình, bạn cần tạo và sử dụng khóa bảo mật API mới.
Tôi có thể tăng yêu cầu giới hạn của mình hay đăng ký luồng / băng thông chuyên dụng không?
Xin lỗi, chúng tôi hiện không hỗ trợ các đề nghị và dịch vụ như vậy, vui lòng làm việc trong giới hạn của chúng tôi.
Khóa API của tôi bị mất, vui lòng giúp đỡ!
Hiện tại, chúng tôi có hai cách giải thích cho sự biến mất của các khóa API:
1. Nếu API của bạn không hoạt động gần đây và đã sử dụng nó vào ngày 7 tháng 3, để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn, khóa API của bạn có thể đã bị xóa.
2. Mặt khác, nếu bạn chọn vô hiệu hóa tài khoản của mình, điều này sẽ khiến tất cả các khóa API của bạn bị xóa.
Bạn có thể tạo khóa API mà không gặp phải vấn đề gì.
Tôi nhận được thông báo lỗi “Error-1021 (Message: Timestamp for this request is outside of the recvWindow)”, làm cách nào để giải quyết vấn đề này?
Thông thường, thông báo lỗi này sẽ chỉ xuất hiện khi có sự mất cân bằng giữa thời gian máy chủ và thời gian hệ thống, bạn có thể cần đồng bộ thời gian hệ thống, tuy nhiên quá trình này sẽ thay đổi tùy theo hệ điều hành.
Đối với Windows, theo nhận định của riêng bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ như "Atomic Clock", Linux và Mac có thể sử dụng "ntpdate" để đồng bộ hóa thông qua dòng lệnh.
Nếu không thể giải quyết, nó có thể liên quan đến sự chậm trễ (sự cố mạng) và bạn có thể cần phải điều chỉnh recvWindow của mình.
Tôi có thể sử dụng API để triển khai các chức năng khác không?
Nếu bạn không thấy các tính năng mình cần trong tài liệu, bạn nên cho rằng chúng tôi không cung cấp các tính năng này. Nếu bạn muốn đưa ra đề xuất chức năng, bạn có thể tạo và gửi yêu cầu tới nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Vé của bạn sẽ được nhóm hỗ trợ của chúng tôi xem xét.
Tôi tin rằng đây là sự cố API, làm cách nào để báo cáo?
Nếu bạn cho rằng đây là sự cố hệ thống và nó không phải là vấn đề của riêng bạn, xin lưu ý rằng chúng tôi không chấp nhận thông tin mơ hồ như một khiếu nại hợp lý.
Nếu bạn có đủ bằng chứng để hỗ trợ yêu cầu của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong nhóm thảo luận Telegram API và chúng tôi sẽ điều tra khi nhận được. Nhưng đây không phải là nhóm chính thức của Binance cung cấp hỗ trợ lập trình, đây là nhóm cộng đồng dành cho người dùng Binance API.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây