Home Tin tức Binance Cuộc thi & Hoạt động Binance Mua Tiền mã hóa với Binance P2P và Nhận ngay một voucher Binance Futures trị giá 50 USDT
Mua Tiền mã hóa với Binance P2P và Nhận ngay một voucher Binance Futures trị giá 50 USDT

Mua Tiền mã hóa với Binance P2P và Nhận ngay một voucher Binance Futures trị giá 50 USDT

0
Mua Tiền mã hóa với Binance P2P và Nhận ngay một voucher Binance Futures trị giá 50 USDT

Binance vui mừng thông báo chương trình gửi tặng voucher Binance Futures lên tới 100,000 USDT cho người dùng mua tiền mã hóa trên Binance P2P để chào mừng sự kiện ra mắt giao dịch bằng VND trên Binance P2P. Mỗi người dùng tham gia sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá 50 USDT. 

Thời gian diễn ra: 2020/02/18 00:00 AM -2020/02/25 00:00 AM (UTC)

Các điều lệ chương trình:

Người dùng mua tiền mã hóa (USDT, BNB, BTC, và ETH) trên Binance P2P bằng CNY, VND hay RUB sẽ đủ điều kiện nhận thưởng voucher Futures cho đến khi tổng giải thưởng 100,000 USDT được gửi tới hết.

Giải thưởng sẽ được gửi tới mỗi người dùng đầu tiên mua tiền mã hóa hợp lệ (tương đương 500 USD trở lên) trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chi tiết giải thưởng như sau:

 • Nếu giao dịch mua tiền mã hóa hợp lệ đầu tiên của bạn giá trị tương đương 500 USD đến 999 USD, nhận ngay 15 USDT Futures Bonus Voucher.
 • Nếu giao dịch mua tiền mã hóa hợp lệ đầu tiên của bạn giá trị tương đương 1,000 USD đến 1,499 USD, nhận ngay 30 USDT Futures Bonus Voucher.
 • Nếu giao dịch mua tiền mã hóa hợp lệ đầu tiên của bạn giá trị tương đương 1,500 USD hoặc hơn, nhận ngay 50 USDT Futures Bonus Voucher.

Chú ý & Điều khoản:

 • Mỗi người dùng chỉ được nhận Futures Bonus Voucher một lần, tính theo giao dịch  hợp lệ đầu tiên của người dùng từ 500 USD trở lên trên Binance P2P. 
 • Futures Bonus Voucher sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần từ khi kết thúc chương trình. Người dùng có thể kiểm tra Futures Bonus Voucher được phân phối trong phần Trung Tâm Phần Thưởng.
 • Voucher Futures Bonus chỉ có thể dùng làm thế chấp cho giao dịch futures. Người dùng có thể rút hoặc chuyển ra lợi nhuận kiếm được từ giao dịch futures. Bất cứ thua lỗ nào diễn ra trong khi giao dịch futures cũng có thể được bù lại bởi phần Futures Bonus.
 • Voucher Futures Bonus chỉ có thể sử dụng trên nền tảng giao dịch Binance Futures.
 • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Chương trình hay những điều luật của Chương trình.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng Binance:

 • Hướng dẫn tải app Binance ở đây.
 • Hướng dẫn mua tiền mã hóa trên Binance P2P ở đây.
 • Hướng dẫn hoàn tất xác thực KYC ở đây.
 • Hướng dẫn mở tài khoản Binance Futures chỉ với 2-clicks ở đây.
 • Hướng dẫn chuyển tài sản tới tài khoản Binance Futures ở đây.
Mua Tiền mã hóa với Binance P2P và Nhận ngay một voucher Binance Futures trị giá 50 USDT
4.4 trên 228 đánh giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Binance Tặng miễn phí 100$