Mua HTC EXODUS 1 – Binance Edition và nhận thưởng 100$ bằng BNB

0
72

Xin chào các Binancians,

Phiên bản giới hạn HTC EXODUS 1 – Binance Edition sẽ có sẵn để mua vào ngày 5 tháng 12 năm 2019 thông qua trang web chính thức của HTC EXODUS với mức giá $599 USD, $889 SGD hoặc tỷ giá tương đương với các loại tiền mã hoá được chấp nhận (BTC, BNB…)

500 khách hàng may mắn mua chiếc điện thoại phiên bản đặc biệt này, sẽ nhận được phần thưởng Người chấp nhận sớm” là $100 USD bằng BNB. Tham khảo thêm tại HTC và Binance công bố phiên bản giới hạn Điện thoại thông minh EXODUS 1 được tích hợp Binance chain và hỗ trợ DEX để tìm hiểu thêm về điện thoại thông minh tích hợp Binance Chain đầu tiên trên thế giới dành cho những người đam mê và giao dịch tiền mã hoá.

Để biết thêm chi tiết về hoạt động này, vui lòng đọc Quy tắc và Điều khoản chương trình khuyến mãi bên dưới.

Thời gian hoạt động: Từ 7:00 ngày 05/12/2019 đến 7:00 ngày 20/02/2020

Quy tắc Chương trình khuyến mãi:

  • 500 khách hàng đầu tiên của Binance (đã hoàn thành KYC) mua thành công một chiếc điện thoại thông minh HTC EXODUS 1 – Binance Edition thông qua trang web chính thức của HTC EXODUS sẽ nhận được $100 bằng BNB trên cơ sở đến trước được phục vụ trước.

Làm cách nào để tôi nhận được phần thưởng BNB của mình?

  • Sau khi bạn đã mua điện thoại thông minh HTC EXODUS 1 – Binance Edition thông qua trang web chính thức của HTC EXODUS, bạn vui lòng gửi thông tin mua hàng và ID giới thiệu Binance của bạn vào mẫu này trước ngày 12 tháng 3 năm 2020. Sau khi xác nhận đủ điều kiện, Binance sẽ phân phối phần thưởng BNB vào tài khoản của bạn. 

Ghi chú & Điều khoản:

  • Mỗi khách hàng chỉ nhận được phần thưởng khuyến mãi 1 lần. 
  • Nếu bạn trả lại điện thoại thông minh HTC EXODUS 1 – Binance Edition đã mua, bạn sẽ không đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi này.
  • Nếu bạn không có tài khoản Binance, trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản Binancehoàn thành KYC trên Binance.com.
  • Việc vận chuyển sẽ được thực hiện trong vòng 30 ngày sau khi đơn hàng được hoàn thành. Các khu vực được hỗ trợ: Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu (trừ Vương quốc Anh), Hồng Kông, Singapore, Úc, New Zealand và Đài Loan.
  • Phần thưởng BNB sẽ được phân phối vào ngày 19 tháng 3 năm 2020. Bạn có thể kiểm tra phần thưởng của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chọn đến menu “Ví” ở trên cùng bên phải, chọn “Ví giao dịch”, sau đó chọn “Lịch sử phân phối”
  • Tỷ giá hối đoái giữa BNB và USD sẽ là tỷ giá hối đoái theo thời gian thực tại thời điểm phân phối.
  • Binance và HTC có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi hoặc các quy tắc chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào dựa trên quyết định của chúng tôi.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

04/12/2019

 

Kết nối với Binance: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây