Kỷ niệm Binance 2 năm – Chương trình giao dịch BNB và các dự án Launchpad

0
92

Để chào mừng sinh nhật lần thứ 2 của Binance và cảm ơn tất cả người dùng đã không ngừng ủng hộ chúng tôi trong suốt 2 năm qua, Binance, cùng với các dự án đã thành công trên Binance Launchpad như BitTorrent, Fetch.AI, Celer, Matic, Harmony và Elrond, mang tới các chương trình giao dịch hấp dẫn trong các tuần tới. Chương trình đầu tiên sẽ bắt đầu với tổng giải thưởng lên tới 30,000 BNB và 25,000,000 ERD cho người dùng. 

Thời gian: 7:00 ngày 13/07/2019 đến 7:00 ngày 20/07/2019 

Chương trình BNB

Chương trình A: Cuộc thi giao dịch BNB giải thưởng lên tới 15,000 BNB!

Tất cả người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch BNB trên tài khoản của mình (bao gồm Mua và Bán) trên các cặp giao dịch BNB/BTC, BNB/ETH, BNB/PAX, BNB/TUSD, BNB/USDC, BNB/USDS, và BNB/USDT trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Giải thưởng sẽ được phân bổ như sau.

Giải nhất 1: 5,000 BNB

Giải 2: 3,000 BNB

Giải 3: 1,000 BNB

Giải 4-10: cùng chia đều 3,000 BNB

11th-20th: cùng chia đều  3,000 BNB

Chương trình B: Giao dịch BNB để cùng chia nhau giải thưởng lên tới 15,000 BNB

Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch ít nhất 250 BNB (cả mua và bán) trên các cặp giao dịch BNB/BTC, BNB/ETH, BNB/PAX, BNB/TUSD, BNB/USDC, BNB/USDS, và BNB/USDT trên Binance.com trong suốt thời gian diễn ra chương trình sẽ cùng nhau chia đều giải thưởng lên tới 15,000 BNB.

Chương trình giao dịch Launchpad Project 

Launchpad Vòng 1: Giao dịch ERD để cùng chia nhau giải thưởng lên tới 25,000,000 ERD!

Tất cả người dùng có khối lượng giao dịch ít nhất 1,500,000 ERD (cả mua và bán) trên tất cả các cặp giao dịch ERD/BNB, ERD/BTC, ERD/PAX, ERD/USDC, ERD/USDT trên Binance.com trong thời gian diễn ra chương trình sẽ cùng nhau chia đều giải thưởng lên tới 25,000,000 ERD.

Hãy chờ đợi các chương trình giao dịch Launchpad sắp tới từ BitTorrent, Fetch.AI, Celer, Matic và Harmony trong các tuần sắp tới. 

Điều khoản:

  • Những người thắng cuộc trong cuộc thi giao dịch BNB chương trình A sẽ không được tham gia giao dịch BNB trong chương trình B.
  • Người dùng có thể tham gia và nhận phần thưởng trong cả chương trình giao dịch BNB và ERD.
  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh Cuộc thi hay những điều luật của Cuộc thi.
  • Khối lượng giao dịch bao gồm tổng số mua và bán (ngoại trừ những giao dịch tự mua bán)
  • Binance hoàn toàn có quyền loại bỏ những địa chỉ được cho rằng có liên quan tới giao dịch tự mua bán hay có biểu hiện thao túng thị trường..
  • Giải thưởng sẽ được gửi tới người dùng trong vòng 2 tuần kể từ khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng trong phần Lịch sử phân phối – Trung Tâm Người Dùng.
  • Tài khoản Sub-accounts sẽ không được tham gia chương trình lần này..

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ thua lỗ trực tiếp, gián tiếp liên quan do kết quả của cuộc thi giao dịch. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây