Khởi động mùa hè cùng – Crypto Summer! Tham gia hoạt động ưu đãi dành cho Fetch.ai (FET) với quỹ thưởng lên đến 200.000 USD!

Khởi động mùa hè cùng – Crypto Summer! Tham gia hoạt động ưu đãi dành cho Fetch.ai (FET) với quỹ thưởng lên đến 200.000 USD!

0
Khởi động mùa hè cùng – Crypto Summer! Tham gia hoạt động ưu đãi dành cho Fetch.ai (FET) với quỹ thưởng lên đến 200.000 USD!
Thời gian diễn ra hoạt động: 15:00 ngày 05/08/2021 đến 06:59 ngày 13/08/2021 (Giờ VN) 

Hoạt động A: Phần quà chào mừng dành cho Người dùng mới trị giá 50.000 USD
Tất cả mọi người dùng mới đăng ký tài khoản Binance qua liên kết giới thiệu trong thời gian diễn hoạt động sẽ đủ điều kiện để nhận phần thưởng – chia sẻ quỹ thưởng trị giá 25.000 USD bằng FET. Các phần quà có số lượng giới hạn và chỉ được tặng theo cơ chế ai tham gia trước, nhận thưởng trước.

Bên cạnh đó, những người dùng mới đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra hoạt động và đạt mức khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 5.000 FET trở lên bằng các cặp giao dịch FET sẽ được xem là đủ điều kiện tham gia thử thách quay số may mắn, từ đó chọn ra 50 người chiến thắng để nhận 500 USD bằng FET mỗi người.
Hoạt động B: Giao dịch FET và nhận phần thưởng chia sẻ từ quỹ trị giá 100.000 USD
Top 20 người dùng được xếp hạng theo khối lượng giao dịch (gồm cả mua và bán) bằng các cặp giao dịch FET sẽ được xem là đủ điều kiện tham gia chia sẻ quỹ thưởng trị giá 100.000 USD bằng FET. Cơ cấu phần thưởng như sau:
 • Giải nhất: 15.000 USD bằng voucher token FET
 • Giải nhì: 13.000 USD bằng voucher token FET
 • Giải ba: 11.000 USD bằng voucher token FET
 • Giải tư: 9.000 USD bằng voucher token FET
 • Giải năm: 7.000 USD bằng voucher token FET
 • Giải 6-10 sẽ được chia đều 25.000 USD bằng voucher token FET
 • Giải 11-20: cùng chia sẻ quỹ thưởng 20.000 USD bằng voucher token FET dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của tất cả mọi người dùng hợp lệ (trừ top 10 người chiến thắng).
Các tính phần thưởng cho người dùng nhận Giải 11-20 = (Khối lượng giao dịch của môi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của người dùng xếp hạng 11-20) * 20.000 USD bằng voucher token FET.
Hoạt động C: Hoàn tất nhiệm vụ sau để giữ "FET" và nhận thưởng lên đến 500 USD cho mỗi người!
Mọi người dùng hoàn tất được tất cả nhiệm vụ được nêu trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ được xem là hợp lệ để tham gia  mộtthử thách may mắn, trong đó, sẽ chọn ra 100 người chiến thắng để nhận thưởng 500 USD bằng FET.
 • Nhiệm vụ 1: Hoàn tất giao dịch (gồm cả mua và bán) từ 500 USDT với các cặp giao dịch của FET.
 • Nhiệm vụ 2: Tích luỹ tổng khối lượng giao dịch (gồm cả giao dịch mua và bán) từ 2.500 USDT của trở lên với  các cặp giao dịch của FET.
 • Nhiệm vụ 3: Giới thiệu bạn bè tham gia mở tài khoản Binance trong thời gian diễn ra hoạt động để tham gia hoạt động FET Crypto Summer – bạn có thể tham khảo hướng dẫn giới thiệu bạn bè tại đây.
Điều kiện và Điều khoản:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bấm vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch spot sẽ được áp dụng miễn còn trong thời gian của chương trình giới thiệu của Binance. Mức giảm 10% phí giao dịch của futures do người mời chia sẻ sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch hợp lệ: FET/USDT , FET/BNB , FET/BTC các cặp giao dịch margin & spot trên Binance.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 6:59:59 AM (Giờ Việt Nam) của cặp giao dịch FET/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá FET phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Phần thưởng cho Hoạt động A sẽ được phân bổ tự động khi đạt đủ điều kiện khi đăng ký. Vui lòng đăng nhập vào Ứng dụng Binance và kiểm tra trạng thái quà tặng của bạn bằng cách chuyển đến Tài khoản> Quà tặng. (Số lượng phần thưởng có giới hạn và được phân bổ trên cơ sở ai tham gia trước được nhận thưởng trước)
 • Phần thưởng voucher token FET của Thử thách may mắn của Hoạt động A, B và C sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi hoạt động kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi voucher token FET qua mục Tài khoản >Trung tâm phần thưởng.
 •  Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ. Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt tại đây.
 • Cơ chế phần thưởng của Thử thách may mắn của Hoạt động A và C sẽ tuân theo Quy tắc chọn thưởng căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Người chiến thắng Hoạt động B sẽ không được phép nhận thưởng của Hoạt động C.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các  cặp giao dịch spot và margin.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Khởi động mùa hè cùng – Crypto Summer! Tham gia hoạt động ưu đãi dành cho Fetch.ai (FET) với quỹ thưởng lên đến 200.000 USD!
4.3 trên 123 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây