Hướng dẫn dành cho Thương nhân Binance P2P

Hướng dẫn dành cho Thương nhân Binance P2P

0
Hướng dẫn dành cho Thương nhân Binance P2P
Thân gửi Thương nhân Binance P2P,
Để có tạo nên một môi trường giao dịch công bằng, an toàn và đáng tin cậy cho người dùng trên nền tảng P2P, các thương nhân của chúng tôi cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau:

Nguyên tắc chung

 • Nhanh chóng thanh toán, mở khóa token và phản hồi cho người dùng
 • KHÔNG tuỳ ý huỷ bỏ lệnh, không được khiếu nại sai sự thật
 • Liên hệ trực tiếp với người dùng trước khi khiếu nại
 • Hãy có trách nhiệm với quảng cáo của bạn, xác nhận giá và số lượng trước khi đăng quảng cáo
 • Hãy đăng cả quảng cáo cả MUA lẫn BÁN, đặc biệt là với BTC và USDT
 • Đưa quảng cáo về trạng thái ngoại tuyến trước khi bạn ngừng làm việc hoặc ngoại tuyến
 • KHÔNG được để từ "Binance" trong biệt danh của bạn
 • Hãy trung thực, lịch sự và công bằng
 • Tôn trọng người dùng, các thương nhân khác và nhân viên Binance
 • Chúng tôi không có đại diện chính thức nào trên tất cả các mạng xã hội hoặc ứng dụng nhắn tin ngoại trừ Telegram, hãy cẩn trọng nếu có ai đó liên hệ đến bạn và nhận rằng họ là người của Binance trên những nền tảng đó.

Nguyên tắc Giao dịch

I. Thanh toán và Nhận tiền

 1. Thương nhân được yêu cầu phải thanh toán bằng tài khoản có tên đồng nhất với tên thật của thương nhân trên Binance. Nếu bạn phát hiện tên của mình không giống với tên trên Chứng minh thư/Hộ chiếu, vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ đến Đội ngũ Hỗ trợ của Binance.
 2. Khi nhận tiền, nếu thông tin tài khoản ngân hàng của đối tác không đồng nhất với tên thật của người đó trên nền tảng, thương nhân nên từ chối giao dịch và thương lượng hoàn tiền lại cho người mua. Ngoài ra, chúng tôi khuyến nghị bạn nên báo cáo giao dịch đó cho chúng tôi (thông qua group chat trên Telegram).
 3. Khi thương nhân thực hiện thanh toán, nếu phát hiện người dùng sử dụng một tài khoản đã xác thực nhưng không trùng với tên thật để thanh toán, thương nhân có quyền hủy bỏ lệnh và ngoài ra, chúng tôi khuyến nghị bạn nên báo cáo giao dịch đó cho chúng tôi (thông qua group chat trên Telegram).
 4. Thương nhân không thể bắt buộc người dùng phải thực hiện bất kỳ biện pháp xác minh bổ sung nào. Người dùng có thể tuỳ ý bỏ qua yêu cầu kiểm tra này. Nếu người dùng từ chối yêu cầu kiểm tra bổ sung từ thương nhân, lệnh phải bị huỷ và tiền phải được hoàn trả về cho người dùng.

II. Bảo mật Tài sản

 1. Thương nhân không được phép tham gia vào bất kỳ giao dịch nào liên quan đến nguồn tiền phi pháp.
 2. Khi người dùng phàn nàn rằng thẻ ngân hàng đã bị đóng băng sau khi nhận thanh toán từ thương nhân, thương nhân phải chủ động hợp tác với nhân viên của nền tảng để cung cấp bằng chứng.
 3. Nếu tài khoản ngân hàng của thương nhân bị đóng băng, thương nhân phải kịp thời liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng để cung cấp phản hồi về thông tin tài khoản bị đóng băng và cung cấp bằng chứng rằng nó có liên quan đến người dùng của nền tảng.
 4. Nếu tài sản kỹ thuật số hoặc tiền phi pháp do thương nhân mang vào nền tảng dẫn đến thiệt hại cho nền tảng hay người dùng hay gây nên rủi ro pháp lý, nền tảng có quyền truất tư cách của thương nhân và tịch thu tiền nạp bảo mật.

III. Nguyên tắc Hoạt động

 1. Sau khi trở thành thương nhân, hãy đọc Hướng dẫn Thương nhân trước.
 2. Thương nhân không được nên giao dịch với người dùng mà không thông qua nền tảng. Nếu thương nhân giao dịch trực tiếp với người dùng, nền tảng sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát nào xuất phát từ hành động đó.
 3. Sau khi thương nhân đã hoàn tất thanh toán, nếu thương nhân không nhận được token sau 15 phút, thương nhân có thể nhấn "Khiếu nại" để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và xin trợ giúp.
 4. Nếu không được người dùng đồng ý, thương nhân bị cấm thực hiện một khoản chuyển tiền nhỏ đến tài khoản ngân hàng của người dùng với mục đích thử nghiệm.
 5. Thương nhân không được phép đặt nhiều hơn ​1​ quảng cáo ở cùng một mức giá, cùng một bên với cùng một cặp giao dịch, v.d. MUA USDT/RUB
 6. Thương nhân không được phép đăng liên kết đến các bên thứ ba ở mục "Ghi chú" hoặc "Trả lời tự động", đặc biệt là liên kết dẫn đến các nền tảng giao dịch/P2P/OTC khác.
 7. Chúng tôi có thể ẩn hoặc xóa (các) quảng cáo của thương nhân nếu vi phạm quy định của hướng dẫn này.

IV. Truất tư cách

Thương nhân có thể sẽ bị truất tư cách nếu xảy ra một trong những điều kiện sau:
 1. Thương nhân không chịu hợp tác với bộ phận hỗ trợ khách hàng để xử lý lệnh hoặc cố tình trì hoãn quá trình.
 2. Thương nhân không có giao dịch đã hoàn tất nào trong 2 tuần liên tiếp.
 3. Thương nhân có tỷ lệ hoàn tất giao dịch trong 30 ngày gần nhất thấp hơn mức trung bình.
 4. Thương nhân có thời gian mở khóa/thanh toán trong 30 ngày gần nhất ở trên mức trung bình.
 5. Thương nhân liên lạc đến người dùng dưới bất kỳ hình thức nào để tính phí.
 6. Thương nhân rò rỉ tên người dùng, thông tin liên lạc, địa chỉ và các thông tin khác, gây nên hệ lụy tiêu cực.
 7. Thương nhân lan truyền những thông tin xấu ảnh hưởng đến nền tảng.
 8. Thương nhân cạnh tranh không lành mạnh để lấy lợi thế.

V. Quy định chi tiết về Quản lý thương nhân

Loại
Hành vi
1 lần
(mỗi tháng)
2 lần
(mỗi tháng)
3+
(mỗi tháng)
Vi phạm liên quan đến thanh toán và nhận tiền Sau khi thương nhân nhận thanh toán của người dùng bằng một tài khoản không đồng nhất với tên thật của tài khoản trên nền tảng hoặc không thể xác minh tên thật, thương nhân không hoàn tiền cho người dùng và bị khiếu nại.
Cảnh cáo
Cấm giao dịch trong vòng 12 giờ
Cấm giao dịch trong vòng 24 giờ
Tài khoản ngân hàng do thương nhân cung cấp để nhận thanh toán đã không hoạt động như bình thường, nhưng thương nhân không kịp thời cung cấp một phương thức thanh toán có hiệu lực để thay thế, do đó người dùng không thể thanh toán và đã khiếu nại. Cảnh cáo Cấm giao dịch trong vòng 12 giờ Cấm giao dịch trong vòng 24 giờ
Thương nhân nhấn "Đánh dấu là đã thanh toán" khi thương nhân chưa thanh toán và bị khiếu nại. Cảnh cáo Cấm giao dịch trong vòng 12 giờ Cấm giao dịch trong vòng 48 giờ
Thương nhân thực hiện thanh toán bằng tài khoản mà không đồng nhất với tên thật trên nền tảng, bị người dùng khiếu nại. Cấm giao dịch trong vòng 48 giờ Cấm giao dịch trong vòng 72 giờ Truất tư cách
Loại Hành vi 2 tháng liên tục
Thước đo đánh giá không đáp ứng yêu cầu Thời gian mở khoá và thời gian thanh toán trung bình trong 30 ngày gần nhất cao hơn mức trung bình. Sẽ bị cân nhắc truất tư cách
Tỷ lệ hoàn tất giao dịch trong 30 ngày gần nhất thấp hơn mức trung bình Sẽ bị cân nhắc truất tư cách
Bị người dùng khiếu nại nhiều hơn 10 lần trong vòng 30 ngày gần nhất (do hỗ trợ khách hàng xác định) Truất tư cách
Có nhiều hơn 10 lần huỷ lệnh vô căn cứ trong vòng 30 ngày gần nhất (do hỗ trợ khách hàng xác định) Truất tư cách
Loại Hành vi Cách xử lý
Cơ chế kiểm soát rủi ro bị kích hoạt Sau khi được hỗ trợ khách hàng xác minh, thẻ ngân hàng của người dùng bị đóng băng vì thanh toán thực hiện bởi thương nhân hoặc thương nhân không cung cấp sao kê ngân hàng trong vòng 4 giờ. Quảng cáo bị gỡ bỏ và bị cấm tất cả hoạt động giao dịch cho đến khi kết thúc điều tra.
Hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi phát hiện điều bất thường, và thương nhân từ chối hoặc không chủ động hợp tác với nền tảng để điều tra. Truất tư cách
Loại Hành vi
1 lần
(mỗi tháng)
2 lần
(mỗi tháng)
3+
(mỗi tháng)
Khác Khi tài khoản thương nhân đang trực tuyến, số điện thoại liên kết đến nền tảng lại ngoại tuyến. Hỗ trợ khách hàng không thể liên hệ đến thương nhân bằng mọi cách trong vòng 8 giờ kể từ lúc người dùng khiếu nại, làm người dùng bị thiệt hại. Cấm giao dịch trong vòng 24 giờ Cấm giao dịch trong vòng 48 giờ Truất tư cách
Sau khi nhận thanh toán từ người dùng và thông báo từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, thương nhân không mở khóa token trong vòng 8 giờ đồng hồ.
Cảnh báo
Cấm giao dịch trong vòng 24 giờ Cấm giao dịch trong vòng 48 giờ
Xung đột bằng lời nói hoặc có hành vi không đúng mực với người dùng hoặc nhân viên của nền tảng. Cảnh báo Cấm giao dịch trong vòng 24 giờ Cấm giao dịch trong vòng 48 giờ
Bị hệ thống quản lý rủi ro của chúng tôi phát hiện, thương nhân sử dụng những tài khoản khác để cố tình thực hiện giao dịch wash trade và ngăn không cho thương nhân khác giao dịch. Truất tư cách
Hướng dẫn dành cho Thương nhân Binance P2P
4.3 trên 78 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây