Hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD ra mắt trên Binance Futures

0
82

Xin chào các Binancians,

Binance vui mừng thông báo sự ra mắt chính thức của hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD với mức đòn bẩy lên tới 125 lần, hiện đã có trên giao diện web của Binance Futures. Phiên bản ứng dụng di động sẽ được cập nhật vào một ngày sau đó.

Trong lần ra mắt này, người dùng sẽ nhận được phí hoàn lại trong 30 của phí maker và được hưởng mức phí thấp hơn 0,020% khi giao dịch trên Hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD từ 15:00 ngày 11/06/2020 đến 15:00 ngày 10/07/2020. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Biểu phí của Binance Futures 

Để giao dịch Hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD, bạn sẽ cần phải có tài khoản Binance Futures. Nếu chưa có, bạn có thể bấm vào đây để đăng ký.

Giới thiệu về Hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD

Hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD là hợp đồng phái sinh có thời hạn đầu tiên của Binance gồm ngày hết hạn và ngày thanh toán. Hợp đồng được giải quyết trong tài sản BTC có mệnh giá và sẽ hết hạn vào thứ Sáu cuối cùng của thời hạn ba tháng tương ứng. Hợp đồng tương lai hàng quý BTCUSD có mã giao dịch là “BTCUSD Quarterly 0925”, cho biết ngày hết hạn được đặt lúc 15:00 ngày 25/09/2020.

Các thông tin liên quan:

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý. Binance không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào từ biến động giá khi bạn mua, bán, nắm giữ và sử dụng tiền mã hoá.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

11/06/2020

 

Giao dịch mọi lúc mọi nơi với Binance app:

Download for Android

Download for iOS

 

Kết nối với chúng tôi: 

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây