Binance sẽ niêm yết WAX (WAXP)

0
416
Thân gửi Cộng đồng Binance,
Binance sẽ niêm yết WAX (WAXP) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch WAXP/BTC, WAXP/BNB, WAXP/BUSD, WAXP/USDT vào lúc 13:30 ngày 23/08/2021 (Giờ Việt Nam).
  • Người dùng có thể bắt đầu nạp WAXP để chuẩn bị cho thời điểm bắt đầu giao dịch
  • Hoạt động rút WAXP sẽ mở vào lúc 13:30 ngày 24/08/2021 (Giờ Việt Nam)
Lưu ý: Thời gian cho phép rút tiền chỉ là dự kiến để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem trang thái rút thực tế trên trang rút tiền.
WAX (WAXP) là gì?
WAX là mạng lớp 1 được xây dựng cho vật phẩm sưu tầm và chơi game ảo. Người dùng được yêu cầu stake token WAXP để truy cập tài nguyên mạng (CPU, NET, RAM), việc stake sẽ cho phép họ truy cập các dApp trên mạng. Có thể dùng token WAXP để kiếm phần thưởng stake, quản trị và thanh toán cho các giao dịch trong mạng.
Phí niêm yết WAXP: 0 BNB.
Chi tiết:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
23/08/2021
Theo dõi Binance trên
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây