Hoạt động Airdrop WAVES Kỷ niệm 1 năm thành lập Binance Futures

0
64
Thời gian diễn ra hoạt động: từ 09:00 AM ngày 16/09/2020 đến 07:00 AM ngày 23/09/2020 (giờ Việt Nam)
Trong thời gian diễn ra hoạt động, tất cả người dùng có khối lượng giao dịch hợp lệ (tính cả mua lẫn bán) từ 10.000 USDT trở lên đối với Hợp đồng Tương lai WAVES ký quỹ bằng USDT và tham gia hoặc lập đội trong Giải đấu Binance Futures sẽ cùng nhau chia đều phần thưởng 40.000 USD dưới dạng token WAVES.
Ghi chú & Điều khoản:
● Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để được nhận thêm ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
● Tổng khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch rửa trôi.
● Binance sẽ sử dụng giá thực tế của cặp giao dịch hợp đồng tương lai WAVES/USDT ký quỹ bằng USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để làm tỷ giá giữa WAVES và USD phục vụ phân bổ phần thưởng.
● Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
● Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường.
● Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình tại trang Lịch sử phân bổ thuộc Trung tâm Tài khoản.
● Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây