Hoàn tất nâng cấp hệ thống Binance: Chương trình tri ân cộng đồng và người dùng VIP lên tới 50,000 BNB

0
99

Xin chào các Binancians,

Binance đã hoàn tất nâng cấp hệ thống và chúng tôi sẽ phục hồi giao dịch vào lúc 20:00.

Kể từ thời điểm này cho đến khi phục hồi giao dịch, người dùng có thể huỷ các giao dịch đang mở, tiến hành nạp và sử dụng các tính năng khác của tài khoản. Hãy chú ý rằng tính năng rút sẽ trở lại sớm sau khi phục hồi giao dịch.

Để tăng cường bảo mật và bảo vệ tài khoản của mình, chúng tôi khuyên các bạn đọc 14 Tips to Enhance Security for Your Binance Account, cũng như thay đổi mật khẩu theo chu kỳ, đặt lại 2FA và cập nhật mã chống phishing lừa đảo.

Để cảm ơn sự ủng hộ của cộng đồng Binance, chúng tôi sẽ nâng một cấp tài khoản VIP và gửi tới người dùng một chương trình giao dịch trị giá 50,000 BNB

Giao dịch trên 1 BTC để cùng chia nhau một giải thưởng trị giá lên tới 50,000 BNB

Thời gian diễn ra: 20:00 ngày 15/04/2019 – 7:00 ngày 19/05/2019

Tất cả người dùng với khối lượng giao dịch 1 BTC hoặc hơn (cả mua & bán) trên bất cứ cặp giao dịch nào trên Binance trong thời gian diễn ra chương trình sẽ cùng chia nhau một giải thưởng trị giá lên tới 50,000 BNB.

Trải nghiệm nâng một cấp tài khoản VIP trong vòng 7 ngày

Thời gian diễn ra: 20:00 ngày 15/05/2019 – 7:00 ngày 22/05/2019

Tất cả các tài khoản VIP hiện tại sẽ được nâng một mức VIP so với mức VIP hiện tại dựa trên khối lượng giao dịch đạt chuẩn và số lượng tài sản BNB đang nắm giữ. Ví dụ, một tài khoản VIP 3 sẽ được nâng lên thành VIP 4 trong thời gian diễn ra chương trình. Hãy tham khảo Binance VIP Level Standard để biết cấp độ tài khoản của bạn.

Điều khoản:

  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền huỷ hoặc điều chỉnh chương trình hay những điều luật của chương trình.
  • Khối lượng giao dịch thật bao gồm cả tổng mua và bán, trừ các giao dịch wash trades – tự mua đi bán lại.
  • Binance có quyền huỷ bỏ những giao dịch mà chúng tôi nhận thấy có sự gian lận hoặc có dấu hiệu của thao túng thị trường.
  • Phần thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối – trong Trung tâm tài khoản. .
  • Tài khoản sub sẽ không được tham dự chương trình này.

Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

15/05/2019

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese

Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây