Cuộc thi Giao dịch DEGO – Giải thưởng trị giá 50.000 USD đang chờ người chiến thắng!

0
333
Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 ngày 20/08/2021 đến 06:59 ngày 26/08/2021 (giờ Việt Nam) 
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới trị giá 10.000 DEGO!
Tất cả người dùng đăng ký mới tài khoản Binance trong thời gian diễn ra chương trình và giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 45 DEGO trở lên bằng các cặp giao dịch của DEGO sẽ cùng chia đều quỹ thưởng 10.000 USD bằng token DEGO.
Hoạt động B: Giao dịch DEGO và Nhận thưởng lên đến 40.000 USD bằng token DEGO!
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch từ 460 DEGO trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ cùng chia sẻ phần thưởng 40.000 USD bằng DEGO, phần thưởng nhận được sẽ dựa trên tỷ lệ tổng khối lượng giao dịch DEGO của mỗi người dùng.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của tất cả người dùng đủ điều kiện) * 40.000 USD bằng token DEGO.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
 • Miễn lãi vay DEGO cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
 • Tất cả người dùng vay ​​DEGO từ Binance Margin sẽ được hưởng hạn mức vay VIP+1.
Điều kiện và Điều khoản:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bấm vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch spot sẽ được áp dụng miễn còn trong thời gian của chương trình giới thiệu của Binance. Mức giảm 10% phí giao dịch của futures do người mời chia sẻ sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch DEGO hợp lệ: DEGO/USDT, ​​DEGO/BTC.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch ​​DEGO/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá DEGO phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ.Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt.
 • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin để cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch ​​spot và margin của DEGO.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây