Giới hạn đặt lệnh là gì?

Giới hạn đặt lệnh là gì?

0
Giới hạn đặt lệnh là gì?
Khi đăng quảng cáo giao dịch sau khi bạn chọn tài sản tiền mã hoá và giá, bạn sẽ được yêu cầu xác định giá trị của giao dịch và tiến hành đặt giá trị giới hạn cho lệnh của mình:
Giới hạn dưới cho biết số tiền tối thiểu mà người chọn quảng cáo có thể giao dịch từ quảng cáo của bạn trong một đơn hàng, trong khi giới hạn trên sẽ áp dụng cho số tiền tối đa.
Ví dụ: nếu bạn đang đăng quảng cáo mua 100 USDT (400 CNY) và đặt 100 CNY làm giới hạn dưới và 400 CNY làm giới hạn trên, đối với mỗi giao dịch, người chọn quảng cáo chỉ có thể bán tiền mã hoá với giá trị từ 100 đến 400 CNY cho bạn. Bạn cũng có thể đặt giới hạn trên cho toàn bộ số tiền là 400 CNY.
Quảng cáo của bạn sẽ được khớp lệnh nếu ai đó tạo một giao dịch bán đầy đủ với số tiền 400 CNY hoặc tạo nhiều giao dịch, nhưng tổng số tiền của một giao dịch phải cao hơn 100 CNY và không vượt quá 400 CNY.
Theo nghĩa này, “giới hạn dưới” <“số tiền đối tác có thể giao dịch cho mỗi đơn hàng” <giới hạn trên <= tổng số tiền pháp định (fiat) của quảng cáo của tôi.
Trong hình trên, người xem không thể chọn quảng cáo của tôi chỉ với 50 CNY (giới hạn dưới = 100) và không thể chọn với 500 (giới hạn trên = 400);
Dưới đây là các ảnh chụp màn hình khác trên App:
Thông báo lỗi “Số dư quảng cáo còn lại nhỏ hơn giới hạn tối thiểu đặt hàng” có nghĩa là gì?
Hãy tiếp tục với quảng cáo mua với trường hợp 400 CNY, bạn có giới hạn dưới là 100 CNY và giới hạn trên là 400 CNY. * Lưu ý, “giới hạn dưới” <“số tiền mà đối tác có thể giao dịch cho mỗi đơn hàng” <giới hạn trên <= tổng số tiền pháp định (fiat) của quảng cáo của tôi.
Và một người mua vừa mua số tiền điện tử có giá trị tương đương 350 CNY từ bạn thông qua quảng cáo của bạn và phần tài sản còn lại trong quảng cáo của bạn trị giá 400-350 = 50 CNY (= tổng số tiền pháp định trong quảng cáo của tôi hiện tại).
Tuy nhiên, 50 CNY không đủ để bất kỳ người nào lấy từ 100 CNY (giới hạn dưới) đến 400 CNY (giới hạn trên) theo cài đặt trước đó của bạn. Khi bạn nhìn thấy thông báo lỗi này, quảng cáo của bạn không còn hiển thị cho những người chọn khác.
Do đó, bây giờ bạn có 2 lựa chọn, hoặc "chỉnh sửa quảng cáo" và thay đổi giới hạn đơn đặt hàng; Hoặc đóng hoàn toàn quảng cáo và đăng một quảng cáo mới:
Chuyển đến trang Ứng dụng, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc bên phải:
Tại đây, bạn có thể chọn “Chỉnh sửa chi tiết” hoặc “Đóng”:
Giới hạn đặt lệnh là gì?
4.1 trên 67 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây