Giao dịch và kiếm Chiliz (CHZ) Tokens với thổng giải thưởng lên tới $100,000 bằng CHZ!

0
81

Để chào mừng sự kiện ra mắt của ứng dụng Socios.com trên iOS và việc FC Barcelona tham gia hệ sinh thái blockchain Chiliz, Binance và Chiliz hợp tác ra mắt chương trình tặng thưởng tổng cộng $100.000 bằng CHZ!

Thời gian diễn ra chương trình: 7:00 ngày 06/03/2020 đến 7:00 ngày 13/03/2020

Chương trình Khuyến mãi A: Giảm 10% phí giao dịch cho người dùng đã đăng ký mới

Để tham gia chương trình tặng , bạn sẽ cần có tài khoản Binance. Nếu bạn chưa có? Nhấn vào đây và nhận được giảm giá 10% đặc biệt cho phí giao dịch!

Chương trình Khuyến mãi B: Kiếm CHZ trong ứng dụng Socios.com để phân chia tổng giải thưởng $15.000 bằng CHZ

Tất cả người dùng tải xuống ứng dụng Socios.com, kiếm được tối thiểu 4 CHZ và đăng ký ID giới thiệu Binance, sẽ phân chia tổng giải thưởng $15.000 bằng CHZ.

Làm thế nào để tham gia:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Socios.com

Bước 2: Tham gia Kiếm Token và kiếm được tối thiểu 4 CHZ

Bước 3: Gửi ID giới thiệu Binance của bạn trong ứng dụng Socios.com

Nhấn vào đây để làm theo hướng dẫn về cách hoàn thành các bước trên.

Chương trình Khuyến mãi C: Giao dịch CHZ trên Binance để phân chia tổng giải thưởng lên tới $85.000!

Tất cả người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng giao dịch CHZ được giao dịch trên tài khoản Binance của họ (bao gồm cả mua và bán) trên tất cả các cặp giao dịch CHZ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Cơ cấu phần thưởng như sau:

Vị thứ Nhất : $20.000 bằng CHZ

Vị thứ 2: $15.000 bằng CHZ

Vị thứ 3: $10.000 bằng CHZ

Vị thứ 4-10: phân chia đều tổng giải thưởng $28.000 USD bằng CHZ, mỗi giải $4.000

Phần thưởng tặng thêm: Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua và bán) từ 100.000 CHZ trở lên sẽ phân chia tổng phần thưởng trị giá $12.000 bằng CHZ

Điều khoản và điều kiện:

  • Người dùng nằm trong top 10 về khối lượng giao dịch CHZ sẽ không đủ điều kiện để nhận thêm khoản phần thưởng tặng thêm $12.000 USD bằng CHZ.
  • Các cặp giao dịch CHZ bao gồm: CHZ/BTC, CHZ/BNB và CHZ/USDT.
  • Khoản chiết khấu phí giao dịch 10% sẽ vẫn có hiệu lực miễn là chương trình giới thiệu Binance được áp dụng.
  • Binance sẽ sử dụng giá trung bình của các cặp giao dịch CHZ/USDT trong thời gian cạnh tranh làm tỷ giá hối đoái giữa USD và CHZ.
  • Khối lượng giao dịch tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được kết hợp với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính trong tính toán cuối cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Khối lượng giao dịch được tính cả mua và bán, không bao gồm bất kỳ giao dịch “wash trade”.
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường.
  • Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng của mình thông qua Lịch sử phân phối> Ví> Trung tâm tài khoản
  • Binance có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là “wash trade” hoặc tài khoản đăng ký hàng loạt bất hợp pháp, tự xử lý hoặc hiển thị các thuộc tính của thao túng thị trường, v.v.
  • Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Quy tắc chương trình theo quyết định riêng của chúng tôi.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance sẽ luôn làm tốt nhất để chọn ra những đồng tiền mã hoá tiêu chuẩn, chất lượng, nhưng sẽ không thể chịu trách nhiệm cho những thua lỗ trong việc đầu tư của bạn. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây